Đông Nhi – Ông Cao Thắng tung MV về đám cưới cổ tích 'Hôm nay mình cưới'

12/11/2019 12:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa tung MV mới quay lại những thước phim lãng mạn nhất trong đám cưới của mình.

Ông Cao Thắng cảm ơn Đông Nhi 'vì để anh trở thành chồng, chăm sóc cho con của chúng ta'

Ông Cao Thắng cảm ơn Đông Nhi 'vì để anh trở thành chồng, chăm sóc cho con của chúng ta'

Trong hôn lễ, Ông Cao Thắng bật khóc, nghẹn ngào nói: "Cảm ơn em vì đã dành hết thanh xuân cho anh. Cảm ơn em vì để anh trở thành chồng, chăm sóc cho con của chúng ta".

Ngày 11/11, Đông NhiÔng Cao Thắng đã bất ngờ cho ra mắt MV mới Hôm nay mình cưới ghi lại những hình ảnh ngọt ngào và lãng mạn nhất của cặp đôi trong ngày cưới, không chỉ để cả hai cùng kỷ niệm chặng đường 10 năm bên nhau mà còn là lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ.

Chú thích ảnh

Đây là món quà mà nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng viết tặng riêng cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Lời bài hát gắn liền với mỗi cột mốc mà cặp đôi đã trải qua bên nhau trong suốt 10 năm qua.

Chú thích ảnh

"Ta bên nhau thấm thoát đã trót mười năm rồi/ Mình gặp nhau từ khi đôi mươi rồi hôm nay mình cưới", "Tình yêu có hy sinh/Chẳng cần ai thanh minh".

Chú thích ảnh

Hôm nay mình cưới gây ấn tượng bởi những hình ảnh hôn lễ đẹp như cổ tích của cặp đôi tại Phú Quốc. 

MV Hôm nay mình cưới sau vài giờ ra mắt đã vượt mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube chứng tỏ sự quan tâm của công chúng tới hôn lễ của cặp đôi này. 

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm