Đồng Nai phát hiện hàng chục người dương tính với chất ma túy trong quán Bar

13/01/2019 19:35 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 13/1, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ, xử lý 66 người về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép. Đây là những đối tượng dương tính với chất ma túy được công an phát hiện tại một quán Bar trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Mở đợt cao điểm kiểm tra xử lý lái xe vi phạm nồng độ cồn và các chất ma túy

Mở đợt cao điểm kiểm tra xử lý lái xe vi phạm nồng độ cồn và các chất ma túy

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an và Công an tỉnh Ninh Bình về tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông, Phòng Cảnh sát Giao thông phối hợp với các lực lượng trong ngành mở đợt cao điểm tăng cường kiểm tra, xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn, sử dụng chất ma túy khi tham gia giao thông.

Theo Công an thành phố Biên Hòa, khoảng 1 giờ 30 ngày 13/1, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Biên Hòa bất ngờ kiểm tra hành chính quán Bar Tiptop, đóng tại phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 133 người có dấu hiệu sử dụng ma túy, trong đó có cả khách hàng và nhân viên quán Bar.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa    Ảnh: TTXVN

Sau khi lập biên bản, toàn bộ số người trên được đưa về trụ sở Công an thành phố Biên Hòa để thử test với chất ma túy. Kết quả, có 66 người dương tính với chất ma túy (61 khách hàng và 5 nhân viên của quán).

Theo Công an thành phố Biên Hòa, việc kiểm tra quán bar trên nằm trong kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2019 trên địa bàn thành phố Biên Hòa./.

Công Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm