Động lực giúp Hương Giang vượt qua tổn thương hậu ly hôn

22/07/2022 22:00 GMT+7 | Giải trí

Diễn viên Hương Giang khẳng định cơn bạo bệnh trong quá khứ đã giúp mình tự chữa lành vết thương từ cuộc hôn nhân cũ.

Hương Giang đóng bạn thân mưu mô gây ức chế người xem 'Mùa hoa tìm lại'

Hương Giang đóng bạn thân mưu mô gây ức chế người xem 'Mùa hoa tìm lại'

Nhân vật Tuyết do Hương Giang thủ vai đã gây ức chế đỉnh điểm cho khán giả theo dõi Mùa hoa tìm lại. Hóa ra bi kịch cuộc đời Lệ (Thanh Hương) là do Tuyết góp phần gây ra.

Trên màn ảnh nhỏ, Hương Giang được khán giả biết đến là một nghệ sĩ đa tài. Với xuất phát điểm là Hoa khôi sinh viên Hà Nội, Hương Giang nhanh chóng nổi tiếng vai trò người dẫn chương trình và một diễn viên nổi tiếng trong nhiều bộ phim trên sóng truyền hình.

Thành công trong sự nghiệp nhưng cuộc sống riêng của Hương Giang lại đi qua rất nhiều trắc trở và những bước ngoặt không ngờ tới. Xuất hiện trong talkshow Lối Ra trên FPT Play mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp trải lòng về những đổ vỡ đã đi qua.

Chú thích ảnh
Diễn viên Hương Giang

Nữ diễn viên chia sẻ cô đã lấy chồng từ khá sớm. Ở tuổi 22, tình yêu của Hương Giang đơm hoa kết trái là một cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Tuy sau đó, cô và chồng cũ đường ai nấy đi, trải nghiệm đầu tiên đã tạo thêm động lực cho Hương Giang phấn đấu trở thành người phụ nữ độc lập và xinh đẹp.

Nhìn lại quãng thời gian đó, Hương Giang tự nhận mình kết hôn lúc còn non dại. Cô bộc bạch: “Tôi chưa kịp trưởng thành đã lấy chồng. Trong vòng tay bao bọc của bố mẹ rồi đến lượt chồng, tôi không lớn lên được nhiều.” Tuy nhiên, cô cũng cho biết mình đã luôn cố gắng để bản thân hài hòa giữa mẫu phụ nữ truyền thống và hiện đại. Hương Giang chỉ giữ lại công việc chính, gác hết những dự định, sở thích cá nhân, chăm lo cho gia đình.

Chú thích ảnh
Hương Giang trong chương trình "Lối Ra"

Những cố gắng của cô trong quá khứ dường như vẫn không thể ngăn cản được cuộc hôn nhân xảy ra vấn đề. Hương Giang đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ, và đây là giai đoạn đau khổ nhất. “Hãy nghĩ thật nhiều vào để đến lúc quyết định không phải đắn đo nữa” - lời khuyên này đã giúp Hương Giang hạ quyết tâm. Một năm đắn đo không phải quá dài nhưng có lẽ cũng đủ để người ta đi đến quyết định quan trọng của cuộc đời.

Cô ly hôn ở tuổi 27 với một sự khởi đầu mới chông chênh và không còn chút nền móng nào để đảm bảo. Nỗi buồn hậu ly hôn chưa nguôi ngoai hết thì nữ diễn viên Mùa Hoa Tìm Lại gặp cú sốc về sức khỏe. Cô được chẩn đoán lao phổi, phải cách ly người thân và điều trị trong gần nửa năm. Đối mặt với vấn đề sức khỏe cộng thêm tâm lý không được gần người thân, Hương Giang nhận ra tất cả những tổn thương tinh thần đều dễ chưa lành hơn thể chất.

Chú thích ảnh

Nếu coi mỗi một biến cố, một lần khổ đau là một lần chạm đáy thì sức chịu đựng của một người sẽ dần giãn ra, khiến “đáy vực” cứ sâu thêm mãi. Khi tự đặt một giới hạn cuối cùng, chúng ta sẽ tự biết khoanh vùng nỗi đau để bản thân ngày càng mạnh mẽ, cứng cỏi để cân bằng mọi thứ.

Cuối cùng chỉ sau 2 năm phấn đấu, thành công cũng đã mỉm cười với Hương Giang, sức khỏe cô bình ổn, công việc thuận lợi, cô đã mua được căn hộ nhỏ xinh cho riêng mình.

Mỗi thứ xảy đến đều có lý do của nó, nếu nhìn nhận một cách tích cực, thời gian gặp trở ngại sức khỏe lại chính là chiếc chìa khóa giúp Hương Giang vượt qua cú sốc hậu ly hôn.

Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, mà cánh cửa đó chưa mở bạn hãy tự mình đi tìm chìa khóa. Bằng những góp nhặt của khổ đau, nỗi buồn trong quá khứ, hãy biến chúng thành hành trang để bạn vững bước hơn trong tương lai.

Talkshow Lối Ra với sự dẫn dắt của Host Đinh Tiến Dũng sẽ tiếp tục lên sóng FPT Play vào 21 giờ tối thứ 6 hằng tuần. 

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm