Đồng đội Al-Nassr há hốc mồm khi thấy Ronaldo bật nhảy siêu cao

11/01/2023 15:04 GMT+7 | Bóng đá 24h

Cầu thủ Al-Nassr mắt chữ A, mồm chữ O khi chứng kiến Ronaldo trình diễn khả năng bật nhảy.


Trên Twitter chính thức, câu lạc bộ Al-Nassr đăng bức ảnh Ronaldo bật nhảy đánh đầu trong buổi tập. Họ viết caption: "Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử đang bay cao", kèm biểu tượng chú chim đại bàng.

Người hâm mộ nhận ra biểu cảm thú vị của cầu thủ phía sau. Anh chàng há hốc mồm, mắt chữ A mồm chữ O sửng sốt trước khả năng bật nhảy siêu cao của đồng đội mới. Trước đây rõ ràng anh ta chỉ được xem Ronaldo bật nhảy qua tivi mà thôi, giờ thì đã được chứng kiến tận mắt.

Phản ứng của cầu thủ Al-Nassr khi Ronaldo bật nhảy siêu cao

Hiện tại, siêu sao sắp 38 tuổi vẫn phải tập chay mà chưa được thi đấu. Câu lạc bộ Al-Nassr đã hết suất cho cầu thủ nước ngoài. Giải pháp duy nhất là bán bớt hoặc cho mượn 1 cầu thủ để lấy chỗ cho CR7. Có tin đồn Al-Nassr sẽ đẩy Aboubakar sang Besiktas, đồng thời Besiktas cho MU mượn tiền đạo người Hà Lan, Wout Weghorst. Tuy nhiên Aboubakar lại là tiền đạo chủ lực của đội, nên mọi chuyện đang khá bế tắc.

Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng Ronaldo nhận tiền để quảng bá chiến dịch Saudi Arabia xin đăng cai World Cup 2030. Câu lạc bộ Al-Nassr lên tiếng phủ nhận: "Chúng tôi muốn làm rõ rằng trong hợp đồng của Ronaldo không có bất kỳ cam kết nào với việc đấu thầu World Cup. Trọng tâm chính của anh ấy là Al-Nassr và làm việc với các đồng đội để giúp câu lạc bộ đạt được thành công".

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm