'Đông Cung' xuất hiện nữ nhân mới, Thái tử vừa 'đổ vỏ' vừa ra tay tát Tiểu Phong

13/03/2019 21:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc sống ở Đông Cung vốn đã phức tạp vì Triệu Sắt Sắt ngày càng lộ bản chất, nay lại thêm sự xuất hiện của Tự Nương, "quân cờ" do Hoàng hậu sắp đặt.

Phim 'Đông Cung': Lý Thừa Ngân hết bóc cua điệu nghệ phục vụ Tiểu Phong, lại mượn cớ đo... 3 vòng của vợ

Phim 'Đông Cung': Lý Thừa Ngân hết bóc cua điệu nghệ phục vụ Tiểu Phong, lại mượn cớ đo... 3 vòng của vợ

Ngoài những lúc căng thẳng thù hận, cứ mỗi lần cặp Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong của phim "Đông Cung" "tình củm" hay thả thính nhau là lại dễ dàng khiến tim fan điêu đứng.

Cảm thấy Thái tử ngày càng xa cách mình, Hoàng hậu rắp tâm bố trí Tự Nương, một cung nữ đã mang thai với người khác, dàn cảnh được Thái tử sủng hạnh sau 1 đêm say rượu.

Chú thích ảnh
Thái tử Lý Thừa Ngân bị chuốc rượu rồi giăng bẫy
Chú thích ảnh
Tự Nương trở thành "nước cờ hiểm" của Hoàng hậu sau khi bị phát hiện có thai

Chú thích ảnh

Dù biết mười mươi âm mưu này, Lý Thừa Ngân không tiện lên tiếng minh oan cho bản thân, dẫn tới việc bị Thái tử phi Tiểu Phong và Triệu Sắt Sắt hiểu lầm.

Chú thích ảnh
Lý Thừa Ngân phát hiện quỷ kế nhưng không tiện lật tẩy Hoàng hậu

Sự việc bị đẩy lên đỉnh điểm khi Tự Nương bị hạ độc, sảy thai. Theo đoạn giới thiệu được ê-kip sản xuất tung ra, dường như kẻ đứng sau chủ mưu lại chính là Hoàng hậu, nhằm đổ vấy tội này cho Triệu Sắt Sắt để trừ khử nàng ta.

Vì chuyện này, Lý Thừa Ngân lại phải diễn thêm một màn kịch nữa: Đó là tỏ ra căm ghét Tiểu Phong, đổ tội cho nàng dùng mưu kế hãm hại Tự Nương, đồng thời giá họa cho Triệu Sắt Sắt.

Clip Lý Thừa Ngân tát Tiểu Phong:

Tuy nhiên, lần này Lý Thừa Ngân đã đi quá xa khi ra tay tát vợ. Người hâm mộ hiện đang vô cùng háo hức chờ tới phân đoạn này, nhưng không phải vì thích xem cảnh nữ chính bị hành hạ mà vì họ hả hê vô cùng khi Tiểu Phong nhanh tay đáp trả một cái tát như trời giáng cho Thái tử.

Trong mấy ngày gần đây, cảnh "nhá hàng" Lý Thừa Ngân tát Tiểu Phong thậm chí còn leo lên phần tìm kiếm "hot" trên mạng Trung Quốc.

Chú thích ảnh
Cụm từ "Lý Thừa Ngân đánh Tiểu Phong" lọt top "hot search" trên Weibo (Trung Quốc) (Ảnh: Fanpage phim "Đông Cung")

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tử Tồn, Đông Cung là bộ phim cổ trang, xoay quanh những tranh đoạt quyền lực và địa vị đã kéo hai nhân vật chính Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) và Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) tiến về phía nhau, yêu thương nhau rồi lại hận thù nhau tột độ.

Phim Đông Cung hiện được cập nhật vào 19h hàng ngày trên ứng dụng FPT Play.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm