'Đông Cung': Lý Thừa Ngân cuồng ghen, Tiểu Phong chứng kiến Cố Kiếm bị 'vạn tiễn xuyên tâm'

22/03/2019 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đông Cung sắp bước vào những tập "thê thảm" tột cùng mà nhiều fan bình luận là "ngược" hết phần của các phim khác.

'Đông Cung': Rủ nhau tới kĩ viện, Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong chạm mặt... Hoàng thượng

'Đông Cung': Rủ nhau tới kĩ viện, Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong chạm mặt... Hoàng thượng

Tình huống cười ra nước mắt này sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo phim "Đông Cung", hiện đang được cập nhật hàng ngày trên FPT Play.

Theo một số đoạn giới thiệu phim mới được tung ra, diễn biến tiếp theo trong cuộc đời Tiểu Phong tràn đầy đau khổ và nước mắt. Những người thương yêu nàng cũng vì thế mà không thể hạnh phúc.

Chú thích ảnh
Càng về cuối phim, nụ cười rạng rỡ của Tiểu Phong càng biến mất, nhường chỗ cho những giọt nước mắt vì cuộc đời trớ trêu

Cố Kiếm chấp mê trong mối tình với người con gái mà chính chàng từng tự tay vuột mất. Trong một lần tình nhớ ra cái tên Cố Tiểu Ngũ, Tiểu Phong lầm tưởng sư phụ của mình chính là chàng trai năm xưa mình yêu sâu nặng. Vì yêu, Cố Kiếm cũng không phủ nhận thân phận này, dù trong lòng đau khổ vì người Tiểu Phong nhớ ra lại là tình địch.

Cái tên Cố Tiểu Ngũ cũng khiến Lý Thừa Ngân nổi cơn ghen điên loạn mà không hay biết rằng y đang ghen với chính bản thân mình. Do tưởng Cố Tiểu Ngũ là Cố Kiếm, Lý Thừa Ngân lập mưu dụ tình địch đến và kết liễu hắn bằng "vạn tiễn xuyên tâm", khiến Tiểu Phong đau đớn tột độ.

Clip Lý Thừa Ngân nổi cơn ghen, hạ lệnh giết Cố Kiếm:

Ngày Tiểu Phong nhớ lại mọi chuyện có lẽ đã đến rất gần khi nàng bỗng hoảng loạn, sợ hãi khi chạm mặt Thừa Ngân. Lúc này, A Độ cũng hết giả câm, và bắt đầu kể chuyện quá khứ cho Tiểu Phong.

Clip A Độ nói chuyện trở lại, Tiểu Phong hoảng loạn khi gặp Lý Thừa Ngân:

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đông Cung, cập nhật vào 19h hàng ngày trên ứng dụng FPT Play.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tử Tồn, Đông Cung là bộ phim cổ trang, xoay quanh những tranh đoạt quyền lực và địa vị đã kéo hai nhân vật chính Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) và Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) tiến về phía nhau, yêu thương nhau rồi lại hận thù nhau tột độ.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm