Đón đọc TT&VH Cuối tuần số 24

01/06/2016 08:47 GMT+7 | Báo giấy

(Thethaovanhoa.vn) - Đón xem các bài viết thời sự và chuyên sâu về thể thao và văn hóa trên TT&VH Cuối tuần số 24.

Trong phần Thể thao

Tennis: Novak Djokovic rồi sẽ vượt qua Roger Federer - Với danh hiệu Grand Slam thứ 12 và trở thành người đầu tiên sau 48 năm thâu tóm cả 4 Grand Slam, tay vợt người Serbia có thể chinh phục mọi kỷ lục.

Golf: Short-game không phải để biểu diễn - Với các tay golf chuyên nghiệp cũng như phong trào, hiểu và tập luyện về short-game có thể mang lại những kết quả tích cực.

ĐT Việt Nam: Công cứng, thủ cường - Vô địch AYA Bank Cup 2016 ở Myanmar bằng một lối chơi ấn tượng, khả năng tấn công mạnh mẽ và một hàng thủ biết khắc phục sai lầm.

Copa America 2016: Bóng đá ở Mỹ chỉ dành cho người da trắng - Một cuộc điều tra của truyền thông phương Tây lý giải tại sao Mỹ có nhiều người nhập cư từ các quốc gia bóng đá nhưng lại không thể phát triển môn thể thao Vua.

EURO 2016: Một chuyên đề đặc biệt về VCK EURO 2016 với các bài viết giới thiệu tổng quan về giải đấu, lịch truyền hình trực tiếp, dự báo về cuộc đua vô địch mà Pháp, Tây Ban Nha và Đức là ứng viên lớn nhất, ngôi sao mới của bóng đá Pháp, các vấn đề mà nước chủ nhà phải đối diện.

Trong phần văn hóa:

-  Chuyên đề: “Khóc, cười quanh ghế nóng gameshow”. Khi nhận xét một tiết mục ở Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội, giám khảo Minh Nhí cho rằng, gần đây có nhiều người cho rằng BGK ngồi ghế nóng muốn khóc là khóc, muốn cười là cười vì phải khóc cười mới có thể ăn tiền của nhà sản xuất...

 Từ câu nói đó, chuyên đề này vào cuộc mổ xẻ về nghề làm giám khảo. Trấn Thành, Việt Hương “độc chiếm” gameshow. Truyền hình thực tế: Giám khảo đâu mà nhiều thế?! Chơi, vui thôi mà”!

- Trò chuyện cuối tuần: Đội Buffalo - đồng Quán quân “Cười xuyên Việt - “Những con trâu” húc đầu vào... nhạc kịch.

-  Câu chuyện âm nhạc: “Eternal Flame” – Lửa tình vĩnh cửu không cần… quần áo.

-  Có thể bạn chưa biết: Tổng cộng 136 mạng người bị lửa và nước cướp đi, thảm hoạ Volturno thuộc về những hoả hoạn lớn nhất trên mặt biển, dù vậy phải nhìn mặt tích cực là 520 người được cứu thoát, và đó là công lao của kỹ thuật điện đài trong 50 tiếng liền ròng rã. S.O.S trên Đại Tây Dương.

- Thế giới điện ảnh: Trong lịch sử điện ảnh, A Streetcar Named Desire (Chuyến tàu mang tên dục vọng) không phải là một bộ phim xuất sắc. Nhưng nó đánh dấu một cột mốc quan trọng. Phim mở đầu cuộc cách tân của nghệ thuật diễn xuất điện ảnh.

Thể thao & Văn hóa Cuối tuần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm