Đội tuyển Việt Nam có trang phục thi đấu mới trước khi dự Asian Cup

03/01/2024 21:14 GMT+7 | Multimedia

Trước giờ lên đường tới Qatar dự vòng chung kết Asian Cup, đội tuyển Việt Nam chính thức ra mắt trang phục thi đấu mới. Thông điệp "Tinh thần Việt Nam" được truyền tải rất mạnh mẽ qua thiết kế và được kỳ vọng đem tới sự may mắn cho thầy trò HLV Philippe Troussier.

Jogarbola là thương hiệu trang phục chính thức của đội tuyển Việt Nam và các đội tuyển bóng đá quốc gia kể từ ngày 1/1/2024. Theo bản hợp đồng vừa ký kết với LĐBĐVN vào sáng 3/1, Jogarbola sẽ cung cấp trang phục thi đấu, tập luyện, sinh hoạt và các trang thiết bị phục vụ công tác tập luyện và thi đấu cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Ra mắt trang phục thi đấu mới của đội tuyển Việt Nam

Bộ sưu tập trang phục của đội tuyển Việt Nam lấy cảm hứng và ý tưởng từ những giá trị truyền thống, với biểu tượng ngôi sao trên lá quốc kỳ và hình ảnh chim lạc trên trống đồng Đông Sơn thể hiện niềm tự hào màu cờ sắc áo mang đậm truyền thống dân tộc. Khích lệ các tuyển thủ viết tiếp kỳ tích trên đấu trường quốc tế.

Ngoài ra, hình ảnh logo cánh hoa trên trang phục biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội, sự gắn kết trong tập thể để hướng tới thành công. Jogarbola cam kết sử dụng các nguyên liệu cao cấp và công nghệ hiện đại với quá trình kiểm soát nghiêm ngặt để mang tới trang phục thoải mái nhất cho các tuyển thủ khi thi đấu trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Vũ Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm