Đội tuyển Việt Nam cần gì để đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022?

14/06/2021 16:52 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Những ký ức đẹp đẽ trong 2 trận thắng UAE tại Asian Cup 2007 và lượt đi vòng loại World Cup 2022 đang giúp đội tuyển Việt Nam tự tin bước vào cuộc đại chiến tranh vé đi tiếp, dù HLV Park Hang Seo sẽ phải chỉ đạo trận đấu từ…. khán đài.

Lịch thi đấu UAE vs Việt Nam. Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022

Lịch thi đấu UAE vs Việt Nam. Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022

Lịch thi đấu UAE vs Việt Nam. Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch trực tiếp bóng đá bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chủ nhà UAE rất mạnh, đường đến với World Cup 2022 cũng còn rất dài và rất xa. Nhưng với những gì đã thể hiện, đội tuyển Việt Nam vẫn có cơ hội nhất định để thiết lập từng cột mốc lịch sử trong hành trình biến ước mơ trở thành hiện thực - Lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt ở vòng loại World Cup cuối cùng của khu vực châu Á

Ông Park tính toán điều gì ở trận quyết đấu với UAE? HLV Bert Van Markwijk tài cao nhưng liệu có trả được món nợ thất bại ở trận lượt đi? Đội tuyển Việt Nam cần điều gì để có được ít nhất 1 trận hòa, qua đó đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022?

Chú thích ảnh

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 63 phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 14/6/2021 trên:

- Báo Thể thao & Văn hóa: https://www.thethaovanhoa.vn

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://youtu.be/qcFkelT0Nrc

Mời quý vị đón xem!?

TTVH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm