Đội trẻ Real được 'tha bổng', Zidane THỞ PHÀO

16/09/2016 21:16 GMT+7 | Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn)- Tòa án Trọng tài thể thao bác lệnh FIFA, cho các cầu thủ trẻ liên quan đến án cấm chuyển nhượng của Real Madrid được phép thi đấu. HLV Zinedine Zidane đã trút bớt một gánh nặng…

Trước đó, FIFA đã bác đơn kháng án cấm chuyển nhượng trong hai mùa giải tới của Real và Atletico. Đó là hình phạt cho tội vi phạm luật Bảo vệ vị trẻ thành niên, trong các hoạt động chuyển nhượng cầu thủ trẻ, của hai đội thành Madrid.

Cũng theo FIFA, hai đội này chỉ có 90 ngày để hợp thức hóa hồ sơ của các cầu thủ tuổi vị thành niên có liên quan, và trong giai đoạn đó, những cầu thủ trẻ Real bị cấm thi đấu. Tuy nhiên, sau khi nhận đơn kháng cáo của Real, Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã cho phép những cầu thủ ấy được chơi bóng.

“CAS đã cung cấp các biện pháp hỗ trợ Real sau khi chúng tôi bị FIFA xử phạt. Do đó, những cầu thủ trẻ vướng chế tài của FIFA có thể tiếp tục chơi cho CLB” – phía Real tuyên bố.

Đặc biệt, trong số nhiều tài năng trẻ Real dính "phốt" này, có 4 cậu quý tử nhà Zidane. “Những đứa trẻ của tôi chào đời và sinh sống nơi đây. Thật vô lý khi chúng bị cấm đá bóng” – HLV người Pháp nói trong cơn giận sục sôi hồi tuần trước.


Enzo Zidane trong màu áo Real

Hoài Thuận

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm