Đối thủ nặng kí nhất Running Man mùa 2 xuất hiện, fan tiếp tục gây tranh cãi

05/05/2021 15:04 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã chính thức có mặt trong Running Man 2. Như vậy, chỉ còn đúng 1 ẩn số nữa là dàn cast của chương trình hoàn thiện.

Liên Bỉnh Phát tiết lộ lý do thay đổi casting 'Running Man' mùa 2

Liên Bỉnh Phát tiết lộ lý do thay đổi casting 'Running Man' mùa 2

5 gương mặt chính thức xuất hiện tại Running Man mùa 2 đã được công bố là Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát. 3 ẩn số chưa được bật mí nhưng fan đã lấy làm tiếc vì dự đoán thiếu BB Trần và Jack.

Được ví như “Voi biển”, Trương Thế Vinh đã trở lại với thể lực không thể xem thường. Nhìn clip một ngày luyện tập của anh có thể thấy Trương Thế Vinh chắc chắn sẽ là một đối thủ “siêu nặng ký”.

Khán giả cũng đã dự đoán anh cùng với Liên Bỉnh Phát sẽ là 2 "siêu phẩm" đáng gờm nhất mùa thi năm nay.

Tuy nhiên, không khiêm tốn và "tự ti" như Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh khẳng định "“Xé! Xé! Xé! Rắc muối tiêu" trong trận chiến năm nay.

Đối thủ nặng kí nhất Running Man mùa 2 xuất hiện, fan tiếp tục gây tranh cãi, Running Man, Running Man mùa 2, Running Man Vietnam 2, Running Man Vietnam
Gương mặt thứ 6 của Running Man 2

Ở mùa thi trước, Trương Thế Vinh đã có những khoảnh khắc "để đời" khi lần đầu tham gia cuộc thi. Trong đó, phải kế đến màn "giấu mặt" của anh sau chậu cây, hay màn "khóa môi" trong một thử thách cùng BB Trần.

Sau cuộc thi, Trương Thế Vinh gặp nhiều chấn thương nhưng tinh thần chiến đấu của anh vẫn nguyên vẹn. Và có lẽ, anh đã nuôi dưỡng điều này để dành cho đến tận mùa thứ 2 của chương trình. Nhưng cũng như Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh không muốn chiến đấu với những thành viên trong gia đình Running Man mà chỉ muốn thử thách cùng khách mời.

Qua phần chia sẻ của Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh, Running Man Vietnam 2 được tiết lộ sẽ là một gameshow thực tế có sự đầu tư quy mô hơn lần đầu. Trong đó, các nghệ sĩ sẽ có những chuyến trải nghiệm "xuyên Việt" đầy hấp dẫn và thử thách.

Cùng với sự xuất hiện của Trương Thế Vinh, khán giả còn mong đợi sự tái xuất của Thúy Ngân. Và "cầu được ước thấy", Thúy Ngân cũng vừa được chương trình công bố là gương mặt thứ 7 sẽ tham gia chương trình mùa 2.

Chú thích ảnh
Gương mặt phấn khích của Thúy Ngân khi nhận được thư mời của Running Man mùa 2. Sự xuất hiện của cô khiến khán giả rất mong chờ màn xé tên nhau của Thế Vinh - Thúy Ngân trong cuộc đua lần này.

7 gương mặt đã lộ diện, chỉ còn 1 ẩn số duy nhất của chương trình chưa được bật mí khiến người hâm mộ vẫn "nóng lòng" chờ đón. Những hi vọng cuối cùng dành cho thần tượng của mình sẽ có mặt trong chương trình vì thế vẫn đang gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ.

Song, "Nói gì thì vẫn có rất đông người ủng hộ Running Man mùa này. Nghệ sĩ lao động tạo ra tiếng cười cho khán giả, tôn trọng và đón nhận tất cả các thành viên mùa này" - một fan "cứng" cho hay.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm