Đòi ra đi, Ronaldo vòi tăng lương, hay muốn trở về... M.U?

27/05/2018 13:20 GMT+7 | Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đã khiến người hâm mộ vừa sốc vừa tò mò về tương lai của anh sau khi tuyên bố rằng mình sẽ thông báo về tương lai trong những ngày sắp tới.

"Tôi sẽ nói về điều này trong vài ngày tới. Còn giờ là lúc tận hưởng khoảnh khắc. Tương lai của bất cứ cầu thủ nào cũng chẳng quan trọng. Chúng tôi đã làm nên lịch sử", Ronaldo đã tiết lộ như vậy với BeinSport. Cách nói ấy thật giống một lời tạm biệt của tiền đạo người Bồ.

Ngay sau đó, đội trưởng Sergio Ramos – người đã khiến Mohamed Salah rời sân với một cú khóa tay và kéo ngã rất tinh quái - đã nói với Marca rằng "Ronaldo cần đính chính lại lời phát biểu của mình. Cậu ấy là một phần quan trọng của chúng tôi. Ronaldo cũng sẽ chẳng đến được chỗ nào hay hơn ở đây đâu".

Chú thích ảnh
Ramos cho rằng Ronaldo cần đính chính lại thông tin mình vừa tiết lộ
SỐC!!! Ronaldo đòi ra đi ngay sau khi Real Madrid vô địch Champions League?

SỐC!!! Ronaldo đòi ra đi ngay sau khi Real Madrid vô địch Champions League?

Ngay sau trận chung kết Champions League 2017-18, khi Real Madrid hạ gục Liverpool 3-1, Cristiano Ronaldo bất ngờ tuyên bố: 'Vài ngày nữa, tôi sẽ đưa ra câu trả lời về tương lai của mình...'

Trong khi đó, Benzema, đối tác của Ronaldo trên hàng công Real Madrid và là người mở tỷ số trận chung kết bằng một pha làm bàn may mắn, thì đặt câu hỏi: "Cristiano sẽ đi đâu? Cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi, chúng tôi cần Cristiano".

Về phần mình, những người hâm mộ thì đoán già đoán non về phản ứng đó của Ronaldo, với những suy luận khá đặc biệt về tiết lộ này.

Chú thích ảnh
Fan M.U: Anh sẽ trở lại sau 9 năm cho mượn, hoan hô Ronaldo
Chú thích ảnh
Bale tỏa sáng hơn anh ta, và anh ta công khai điều này, thật không thể tin nổi
Chú thích ảnh
Phải chăng anh ta đang bao biện cho trận đấu thảm họa của mình ở chung kết?
Chú thích ảnh
Bình tĩnh, anh ta chỉ đang muốn vòi tiền đây mà

T.C
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm