Đôi môi mọng của Jimin BTS khiến fan hiểu lầm về vóc dáng mảnh mai

18/05/2021 09:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đừng để bờ môi cong hờn dỗi như trẻ nhỏ của Jimin dối lừa mình!

Jimin BTS thể hiện sự trưởng thành về cảm xúc trên Rolling Stone

Jimin BTS thể hiện sự trưởng thành về cảm xúc trên Rolling Stone

Trong bài phỏng vấn trên trang bìa bản kỹ thuật số của Rolling Stone, Jimin đã chia sẻ về bản chất cầu toàn, hiểu biết sâu sắc và tài năng đáng kinh ngạc của anh.

BTS gần đây đã có cơ hội làm việc với một trong những nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng nhất Hàn Quốc, ông Na Yunseok, hay còn được gọi là PD Na. Như một phần trong chương trình 15 Nights của mình, ông đã hợp tác với Run BTS!.

Chú thích ảnh

Trong phần The Game Caterers, các thành viên BTS phải thực hiện một loạt thử thách và nhiệm vụ để có thể giành chiến thắng. Vào lúc BTS và người hâm mộ vui chơi hết mình, một nhân viên đã có ấn tượng đặc biệt về Jimin.

Chú thích ảnh

Trên mạng xã hội, nhân viên này miêu tả Jimin là người mặc hoodie tím, và khi anh ngồi đó, anh trông rất mềm mại và yếu ớt, gương mặt không biểu lộ lại trông cực kỳ ngầu.

Chú thích ảnh

Đôi môi đầy đặn của Jimin cũng khiến người này lầm tưởng rằng anh có phần mũm mĩm nhưng thực tế là anh rất mảnh mai, vóc dáng hoàn hảo.

Chú thích ảnh

Jimin xưa nay vốn luôn nổi tiếng thế giới là sở hữu tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc, gương mặt tuyệt đẹp và bờ môi căng mọng!

Chú thích ảnh


Trong quá trình quay, Jimin còn giúp các nhân viên bê thiết bị quay. Vì quay ngoài trời, Jimin được các thành viên khuyến khích đi tới gần ao nước. Điều này khiến các stylish của BTS lo lắng rằng anh sẽ phải xuống nước.

Chú thích ảnh

Nhìn chung, suốt thời gian làm việc, Jimin duy trì được sự nhẹ nhàng, thanh lịch, toát ra từ bản chất dễ chịu của anh. Hai tay anh luôn chắp phía trước khi đứng trước các nhà sản xuất và người lớn như một sự kính trọng.

Jimin BTS thật sự xứng danh là thần tượng, một người đẹp cả ngoài lẫn trong mà người hâm mộ có thể noi gương.

Lee Sang Hwa, một người hướng dẫn về phép xã giao và ứng xử hết lời ca ngợi Jimin

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm