'Đôi mắt âm dương': Quốc Trường – Bảo Thanh thẳng thắn khi khán giả nghi ngờ diễn xuất

09/01/2020 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công của “Về nhà đi con”, Quốc Trường – Bảo Thanh được mời đóng phim điện ảnh chiếu Tết “Đôi mắt âm dương” nhưng còn bị nghi ngờ về diễn xuất.

Bảo Thanh làm ‘tuesday’ xen vào Quốc Trường – Thu Trang trong phim kinh dị chiếu Tết

Bảo Thanh làm ‘tuesday’ xen vào Quốc Trường – Thu Trang trong phim kinh dị chiếu Tết

Trong phim kinh dị “Đôi mắt âm dương” được chiếu vào dịp Tết 2020, Bảo Thanh làm “tuesday” xen vào Quốc Trường – Thu Trang.

Thành công vang dội của phim truyền hình Về nhà đi con giúp tên tuổi Bảo Thanh – Quốc Trường toả sáng. Cặp đôi vừa tái ngộ trong phim kinh dị chiếu Tết: Đôi mắt âm dương của đạo diễn Nhất Trung.

Từ truyền hình bước lên màn ảnh rộng, đây thật sự là thử thách của cả 2. Tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim, Quốc Trường – Bảo Thanh thẳng thắn chia sẻ về nghi ngờ của dư luận.

VIDEO Quốc Trường - Bảo Thanh chia sẻ về Đôi mắt âm dương:

“Sau Về nhà đi con, tôi nhận không dưới 3 kịch bản điện ảnh. Nhưng ở tuổi ngoài 30, tôi muốn bản thân học cách sống chậm, chọn lọc hơn khi xuất hiện. Tôi đã khéo léo từ chối, dù rằng điều này không dễ dàng chút nào”, Quốc Trường mở lời.

Diễn viên điển trai chia sẻ thêm trong một lần ngồi cà phê với đạo diễn Nhất Trung, được xem kịch bản Đôi mắt âm dương, anh quá thích thú nên nhận lời ngay. Quốc Trường nói khi không bị áp lực về danh tiếng hay tiền bạc, anh chỉ làm những thứ mà bản thân cảm thấy phù hợp.

Chú thích ảnh
Bảo Thanh - Quốc Trường được chú ý sau bộ phim truyền hình được yêu thích

“Từ truyền hình chuyển sang đóng điện ảnh, đây quả thật là thử thách của tôi. Tôi hiểu sự hoài nghi của mọi người vì đây là lần đầu tôi đóng phim điện ảnh. Nhưng tôi sẽ không nhận lời nếu không có khả năng”, anh nói thêm.

Đạo diễn Cua lại vợ bầu chia sẻ về Quốc Trường: “Anh ấy làm tốt hơn mong đợi của tôi. Vai của Trường nắm giữ nhiều bí mật, đòi hỏi nhiều về chiều sâu diễn xuất”.

Trong vai ca sĩ Lisa, người xen vào mối quan hệ của vợ chồng Quốc Trường – Thu Trang, Bảo Thanh cho biết cô may mắn được đóng cùng diễn viên gạo cội nên được nâng đỡ thêm về diễn xuất.

Chú thích ảnh
Quốc Trường nói anh đủ can đảm từ chối những kịch bản không phù hợp

Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết cô phải nỗ lực tập luyện giọng hát để thể hiện nhạc phim. Dù không được đào tạo bài bản, nhưng Bảo Thanh rất tự tin về kỹ năng ca hát.

Cô nói ngoài Quốc Trường vốn phối hợp rất ăn ý, cô cũng dễ dàng bắt nhịp với đàn chị Thu Trang để mối quan hệ của bộ ba thêm phần kịch tính.

Trước câu hỏi về việc tận dụng sức hút của Về nhà đi con khi mời cặp đôi Bảo Thanh – Quốc Trường, đạo diễn Nhất Trung cho biết anh quan tâm đến chuyện hợp vai nhiều hơn.

Chú thích ảnh
Anh cho biết bản thân đủ tự tin về diễn xuất để nhận lời đóng điện ảnh

“Dĩ nhiên, tôi rất yêu thích cặp diễn viên chính của Về nhà đi con. Nhưng tôi nhận thấy họ thật sự phù hợp với nhân vật trong Đôi mắt âm dương. Để thuyết phục cả 2 tham gia vai này không dễ, tôi phải nói chuyện rất nhiều lần. Đến giờ, chúng tôi đã làm hết sức rồi, chỉ mong bộ phim được mọi người yêu mến”, anh cho hay.

Dự án điện ảnh đầu tay của Quốc Trường thuộc thể loại kinh dị, lại được công chiếu vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán, anh dí dỏm nói mình không hề kiêng kỵ. “Bởi vì ngoài yếu tố kinh dị, phim còn có sự hài hước và một thông điệp về cuộc sống. Còn chuyện kiêng cử, tôi nghĩ chỉ có mình làm sai mới lo sợ”, anh nói.

Chú thích ảnh
Bảo Thanh tự tin vào giọng hát

Đôi mắt âm dương kể về hoạ sĩ Trang (Thu Trang đóng), sau tai nạn cô được gắn giác mạc, về nhà chờ phục hồi thị lực và trí nhớ. Trường (Quốc Trường), một bác sĩ tâm lý, nỗ lực giúp vợ lấy lại ký ức. Nhưng Trang lại nhìn thấy những điều kỳ dị, đặc biệt là một cô gái ám ảnh cô cả trong giấc mơ lẫn hiện thực.

Trang quyết đi tìm sự thật về một cô gái tự tử, nhưng lại liên quan đến ca sĩ Lisa (Bảo Thanh) – tình địch của Trang.

Đôi mắt âm dương được công chiếu vào đúng mùng 1 Tết 2020. Trước đó, phim có suất chiếu sớm vào 17/1.

An Nhiên, Ảnh: Galaxy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm