Đội hình xuất phát Việt Nam vs Oman: Tuấn Anh đá cặp Hùng Dũng, Tuấn Hải sát cánh Tiến Linh

24/03/2022 18:15 GMT+7 | Các ĐTQG

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, HLV Park Hang Seo đã bố trí Tuấn Anh và Tuấn Hải để thay thế cho Văn Đức, Hoàng Đức ở đội hình xuất phát trong trận tiếp Oman tối nay. 

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Oman, VL World Cup 2022 (19h00, 24/3)

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Oman, VL World Cup 2022 (19h00, 24/3)

VTV6 TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam vs Oman, vòng loại World Cup 2022 (19h00, 24/3). Xem bóng đá trực tiếp VN vs Oman. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá hôm nay.

 

Vòng loại World Cup 2022: Châu Á

* 16h10, 24/3: Úc vs Nhật Bản (VTV6)

Xem trực tiếp Úc vs Nhật Bản

Soi kèo, nhận định Úc vs Nhật Bản

* 18h00, 24/3: Hàn Quốc vs Iran

Xem trực tiếp Hàn Quốc vs Iran

Soi kèo, nhận định Hàn Quốc vs Iran

* 19h00, 24/3: Việt Nam vs Oman (VTV6)

XEM TRỰC TIẾP Việt Nam vs Oman

Soi kèo, nhận định Việt Nam vs Oman

* 19h00, 24/3: Liban vs Syria

Xem trực tiếp Liban vs Syria

Soi kèo, nhận định Liban vs Syria

* 22h00, 24/3: Trung Quốc vs Ả rập Xê út

Xem trực tiếp Trung Quốc vs Ả rập Xê út

Soi kèo, nhận định Trung Quốc vs Ả rập Xê út

* 00h00, 25/3: Iraq vs UAE

Xem trực tiếp Iraq vs UAE

Soi kèo, nhận định Iraq vs UAE

 

 

Không tính đến các trường hợp chấn thương buộc phải lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam ở lần tập trung này, sau 10 ngày tập trung tập luyện, HLV Park Hang Seo còn mất 8 học trò vì COVID-19, đó là lý do khiến thầy Park không ngần ngại thừa nhận đội tuyển đang có tình hình không tốt.

Đáng chú ý nhất trong số này là sự vắng mặt của Quả bóng vàng 2021 Nguyễn Hoàng Đức vì tái nhiễm Covid-19. Người được lựa chọn để thay thế anh ở khu trung tuyến của đội tuyển Việt Nam là Tuấn Anh.

Việt Nam vs Oman, VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay, đội hình thi đấu Việt Nam Oman, doi hinh xuat phat, World Cup 2022, xem trực tiếp bóng đá Việt Nam, Tuấn Hải, Tuấn Anh
Đội hình xuất phát đội tuyển Việt Nam tiếp Oman
Đội hình xuất phát dự kiến Việt Nam vs Oman: Tuấn Anh, Tuấn Hải đá chính

Đội hình xuất phát dự kiến Việt Nam vs Oman: Tuấn Anh, Tuấn Hải đá chính

Sự vắng mặt của Văn Đức, Hoàng Đức vì chấn thương và COVID-19 vô hình mở ra cơ hội đá chính cho Tuấn Hải cùng Tuấn Anh ở đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu lượt về với Oman.

Trước đó, chính Hoàng Đức đã lấy chỗ của Tuấn Anh ỏ vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á và gây ấn tượng rất tốt. Còn bây giờ sẽ là thời cơ để tiền vệ HAGL ghi điểm trở lại với ông thầy người Hàn. So với người đá cặp là đội trưởng Hùng Dũng, Tuấn Anh đá lùi hơn, trong khi Quang Hải sẽ chơi cao nhất trong số ba tiền vệ, để tăng cường chất sáng tạo cho hàng tấn công. 

Với việc Văn Đức chấn thương, cơ hội đá chính trên hàng công đội tuyển Việt Nam tiếp tục được trao cho Phạm Tuấn Hải, người đã chơi hết sức xông xáo và ấn tượng trong chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc. Anh là lựa chọn hợp lý nhất để đá chính trước Oman nhờ nền tảng thể lực và lối chơi nhiệt huyết. Trong khi đó, Công Phượng, Văn Toàn, và Hà Đức Chinh sẽ là các phương án từ băng ghế dự bị. 

Việt Nam vs Oman, VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay, đội hình thi đấu Việt Nam Oman, doi hinh xuat phat, World Cup 2022, xem trực tiếp bóng đá Việt Nam, Tuấn Hải, Tuấn Anh
Tuấn Hải được lựa chọn để đá cặp cùng Tiến Linh

 

 

Ở phía dưới, dù Tấn Trường đã trở lại và có ưu thế nhất về mặt thể hình nhờ chiều cao 1m90,  nhưng Nguyên Mạnh (1m78) vẫn được xem là lựa chọn an toàn nhờ phong độ khá ổn định của anh. 

Để khỏa lấp cho hạn chế về chiều cao của Nguyên Mạnh, ông Park sẽ bố trí bộ ba trung vệ có thể hình khá ổn là Bùi Hoàng Việt Anh (1m86), Thành Chung (1m82) và Quế Ngọc Hải (1m80). Ở băng ghế dự bị, tân binh Adriano Schdmidt (1m85) cũng có thể hình rất tốt, nhưng không ngạc nhiên khi anh phải ngồi dự bị, vì sự hiểu nhau giữa các mắt xích cũng quan trọng không kém, thậm chí còn hơn cả yếu tố thể hình. 

Ở hai cánh của đội tuyển Việt Nam, do Hồng Duy dương tính với COVID-19 nên Văn Thanh có thể thêm một lần nữa được HLV Park Hang Seo chuyển sang đá hậu vệ trái và Hồ Tấn Tài (Topenland Bình Định) đá hậu vệ phải.

Đội hình xuất phát đội tuyển Việt Nam

Nguyên Mạnh - Thành Chung, Ngọc Hải, Việt Anh - Tấn Tài, Hùng Dũng, Tuấn Anh,  Văn Thanh - Quang Hải - Tuấn Hải, Tiến Linh.

 

T.C

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm