Đội hình xuất phát Olympic Việt Nam đối đầu Saudi Arabia: HLV Hoàng Anh Tuấn không 'trảm' Văn Chuẩn

24/09/2023 15:26 GMT+7 | ASIAD 2023

Olympic Việt Nam sẽ có trận quyết đấu với Olympic Saudi Arabia ở lượt trận cuối bảng B môn bóng đá nam ASIAD 2023.

Đội hình xuất phát Olympic Việt Nam đối đầu Saudi Arabia

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất của mình trong cuộc so tài với Olympic Saudi Arabia nhằm tìm kiếm cơ hội "lách qua khe cửa hẹp".

Tuy nhiên, vị trí thủ môn sẽ là cơn đau đầu với thuyền trưởng của Olympic Việt Nam khi ông sẽ phải cân nhắc khả năng có hay không tiếp tục sử dụng thủ môn Quan Văn Chuẩn.

Không thể nói Quan Văn Chuẩn đã chơi tốt trong 2 trận đấu đã qua của Olympic Việt Nam. Việc HLV Hoàng Anh Tuấn trọng dụng Văn Chuẩn thay vì dùng Đỗ Sỹ Huy đã gây nhiều tranh cãi, đặc biệt là sau thất bại 0-4 vừa qua của Olympic Việt Nam trước Olympic Iran.

Bên cạnh đó, việc trao băng đội trưởng cho Đỗ Sỹ Huy rồi cất thủ môn này trên ghế dự bị thực sự là một quyết định khó hiểu của ông Tuấn.

Tuy nhiên, bất chấp những suy đoán, cuối cùng vị trí thủ môn bắt chính trước Olympic Saudi Arabia vẫn là Quan Văn Chuẩn. Đây có thể coi là một quyết định tương đối khó hiểu với Olympic Việt Nam, nhất là khi hàng công của Olympic Saudi Arabia được đánh giá cực mạnh. Nên nhớ, đây là trận đấu mà Olympic Việt Nam cố gắng một trận hòa hoặc ít nhất cũng phải hạn chế tối đa bàn thua.

Đội hình xuất phát Olympic Việt Nam:

Đội hình xuất phát Olympic Việt Nam đối đầu Saudi Arabia: HLV Hoàng Anh Tuấn không 'trảm' Văn Chuẩn - Ảnh 2.

Đội hình xuất phát Olympic Việt Nam:


VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm