Đội hình xuất phát nữ Việt Nam vs nữ Bangladesh: Thanh Nhã đá chính trong ngày sinh nhật

25/09/2023 14:30 GMT+7 | Bóng đá Việt

Đội hình xuất phát nữ Việt Nam vs nữ Bangladesh - Trước đối thủ khá yếu là Bangladesh, HLV Mai Đức Chung đã có một số thay đổi đáng chú ý trong đội hình xuất phát khi Thanh Nhã được đá chính trong ngày sinh nhật.


Đội hình xuất phát nữ Việt Nam vs nữ Bangladesh: Quà sinh nhật cho Thanh Nhã?

So với đội hình xuất phát ở trận thắng Nepal 2-0, HLV Mai Đức Chung đã có những thay đổi đáng kể, nhất là ở hàng thủ khi Khổng Thị Hằng bắt chính thay Kim Thanh được cho nghỉ ngơi. Trần Thị Thu, Trần Thị Thu Thảo và Hoàng Thị Loan cũng được nghỉ giữ sức. Thay vào đó, Trần Thị Hải Linh, Nguyễn Thị Hoa và "hot girl" Hà Nam Trần Thị Duyên được đá ngay từ đầu. Đây là hàng thủ trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với Lương Thị Thu Thương và Diễm My tiếp tục đá chính, HLV Mai Đức Chung khá yên tâm. Vả lại Bangladesh cũng không phải đối thủ mạnh. .

Đội hình xuất phát nữ Việt Nam vs nữ Bangladesh: Thanh Nhã đá chính trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Thanh Nhã đá chính trong ngày sinh nhật

Trước đối thủ không quá mạnh, HLV Mai Đức Chung cũng cho Bích Thùy và Dương Thị Vân nghỉ ngơi, thay vào đó là Thái Thị Thảo và Ngân Thị Vạn Sự. Màn trẻ hóa tiếp tục khi Thanh Nhã được đá chính, trong khi đàn chị Tuyết Dung ngồi dự bị. Tuyết Dung đã bị gánh nặng tuổi tác đè nặng, trong khi tốc độ là điểm mạnh nhất của Thanh Nhã. "Số 19" cũng đang rất quyết tâm ghi bàn để kỷ niệm sinh nhật thứ 22 của mình (25/9). 

Trong khi đó, dẫn đầu trên hàng công ĐT nữ Việt Nam sẽ là chân sút trụ cột Hải Yến, và cô sẽ đá cặp cùng với Thúy Hằng.

Đội hình xuất phát nữ Việt Nam vs nữ Bangladesh

Nữ Việt Nam: Khổng Thị Hằng - Trần Thị Duyên, Thu Thương, Diễm My, Nguyễn Thị Hoa, Trần Thị Hải Linh-Thái Thị Thảo, Ngân Thị Vạn Sự, Thanh Nhã - Phạm Hải Yến, Thúy Hằng

Nữ Bangladesh: Rupna, Parvin, Azim, Khandaker, Shamsunnahar, Akhater, Manda, Chakma, Sarkar, Khatun, Shopna


Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm