Đội hình xuất phát nữ Việt Nam vs Nepal: Lộ diện cái tên thay Huỳnh Như, Thanh Nhã dự bị

22/09/2023 14:55 GMT+7 | Bóng đá Việt

Một giờ trước khi trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Nepal diễn ra, HLV Mai Đức Chung đã công bố đội hình xuất phát. Thay thế vị trí của đội trưởng Huỳnh Như sẽ là Hải Yến, trong khi Thanh Nhã xuất phát trên ghế dự bị.


Đội hình xuất phát nữ Việt Nam vs nữ Nepal: Hải Yến đá chính, Thanh Nhã dự bị

Chiều nay (22/9), ĐT nữ Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tại ASIAD 2023 bằng trận đấu gặp Nepal. HLV Mai Đức Chung đã lựa chọn ra 11 cái tên mà ông đặt niềm tin cho đội hình xuất phát.

Theo đó, thủ thành Kim Thanh vẫn là người đứng trong khung gỗ của tuyển nữ Việt Nam. Hàng thủ gồm có Lê Thị Diễm My, Lương Thị Thu Phương, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan và Trần Thị Thu Thảo. Đây là hàng thủ quen thuộc của tuyển nữ Việt Nam trong những trận đấu trong năm 2023.

Đội hình xuất phát nữ Việt Nam đá với Nepal: Lộ diện cái tên thay Huỳnh Như, Thanh Nhã dự bị - Ảnh 2.

Đội hình xuất phát nữ Việt Nam vs nữ Nepal

Ở tuyến trên, hàng tiền vệ của ĐT nữ Việt Nam có sự xuất hiện của Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Bích Thùy, Nguyễn Thị Thúy Hằng và Dương Thị Vân. Đặc biệt, người đá cao nhất trên hàng công đồng thời mang băng đội trưởng của Việt Nam trận này là Phạm Hải Yến.

Cầu thủ được rất nhiều CĐV mong chờ là Thanh Nhã sẽ bắt đầu từ băng ghế dự bị. Có lẽ trong hiệp 2, cô sẽ được tung vào sân để khuấy đảo hàng thủ Nepal. Đây cũng là điều mà HLV Mai Đức Chung từng làm trong trận đấu tại vòng loại Olympic 2014 năm xưa. Khi đó, Thanh Nhã đã để lại dấu ấn với một siêu phẩm từ khoảng cách hơn 30m.

Đội hình xuất phát nữ Việt Nam vs Nepal:

ĐT nữ Việt Nam: Kim Thanh; Lê Thị Diễm My, Lương Thị Thu Phương, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Trần Thị Thu Thảo; Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Bích Thùy, Nguyễn Thị Thúy Hằng; Dương Thị Vân; Phạm Hải Yến.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm