Đội hình dự kiến Pau vs Sochaux: Tiếp tục đá chính, Quang Hải sẽ tỏa sáng?

20/08/2022 22:46 GMT+7 | Bóng đá Việt

Quang Hải tiếp tục được HLV Didier Tholot điền vào danh sách đăng ký thi đấu trong trận gặp Sochaux diễn ra lúc 0h ngày 21/8. Liệu anh có thể tỏa sáng đêm nay?

 

Link xem trực tiếp bóng đá Pau FC vs Sochaux: Trực tiếp Quang Hải thi đấu

Link xem trực tiếp bóng đá Pau FC vs Sochaux: Trực tiếp Quang Hải thi đấu

Link xem trực tiếp bóng đá Pau FC vs Sochaux, Ligue 2 (0h00, 21/8). Xem trực tiếp Quang Hải thi đấu. ON Sports trực tiếp bóng đá Pau FC vs Sochaux.

Ligue 2 vòng 4

* 00h00, 21/8: Pau FC vs Sochaux (ON Sports)

Xem trực tiếp ON Sports

Soi kèo, nhận định Pau FC Sochaux

Xem bảng xếp hạng Ligue 2 TẠI ĐÂY

 

Trong danh sách đăng ký thi đấu của Pau với Sochaux, Quang Hải tiếp tục có tên cùng 19 cầu thủ khác. Ngoài Quang Hải, HLV Tholot đã lựa chọn các cầu thủ gồm Olliero, Ndiaye, Koffi, Abzi, Kouassi, Batisse, Ruiz, Evan's, Sow, d'Almeida, Beusnard, Saivet, Gomis, Sylvestre, Boli, Bassouamina, George, Jarmouni, Yattara.

Khả năng Quang Hải được đá chính vẫn ở mức cao. Cầu thủ cạnh tranh chính với Quang Hải là Henri Saivet trong các trận đấu vừa qua đều không thể hiện được nhiều. Trong trận gặp Le Havre, Saivet được chấm 6,8 điểm, hơn 0,1 điểm so với Quang Hải nhưng về phương diện tấn công, Saivet không có đường chuyền hay cú sút nguy hiểm nào cả.

Đội hình dự kiến Pau vs Sochaux, Quang Hải tiếp tục đá chính, ON Sports, trực tiếp bóng đá, Pau vs Sochaux, Pau FC, Quang Hải, Quang Hải đá chính, Ligue 2, bóng đá Pháp
Saivet chưa thể hiện nhiều sau khi bình phục chấn thương

Ngoài Saivet, Eddy Sylvestre cũng có thể chơi ở vai trò số 10 tương tự như Quang Hải. Tuy nhiên, vị trí sở trường của Sylvestre là tiền đạo cánh phải. Ở vị trí này, Boli đang có sự ưu ái của HLV Tholot nên Sylvestre muốn đá chính khó lòng cạnh tranh được.

HLV Tholot đã thử nghiệm để Sylvestre đá tiền vệ trung tâm cùng Beusnard nhưng cả hai đều không có khả năng tranh chấp tốt như D'Almeida. Do đó, khả năng đá chính của Sylvestre đang gặp nhiều thử thách hơn cả Quang Hải.

Đội hình dự kiến Pau vs Sochaux, Quang Hải tiếp tục đá chính, ON Sports, trực tiếp bóng đá, Pau vs Sochaux, Pau FC, Quang Hải, Quang Hải đá chính, Ligue 2, bóng đá Pháp
Sylvestre đang được HLV Tholot xoay chuyển ở nhiều vị trí

Pau FC ở trận đấu Sochaux có thể sẽ sử dụng tân binh Yattara. HLV Tholot cho biết anh bị đau nhẹ nhưng vẫn có thể thi đấu. Nhiều khả năng Yattara sẽ vào sân trong hiệp 2. Người đá chính có thể vẫn là George.

Ở vị trí hàng thủ, Pau không thay gì. Ngoài trận gặp Guingamp, hàng thủ của Pau có thể nói đã thi đấu tốt.

Đội hình dự kiến Pau FC: Olliero; Koffi, Kouassi, Batisse, Allan; D'Almeida, Beusnard; Boli, Quang Hải, Diyaeddine; George

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm