Đội bóng chuyền Việt Nam giành suất dự giải vô địch châu Á, fan nghi ngờ Bích Tuyền lại 'mất tích'

21/11/2023 11:02 GMT+7 | Thể thao

Ngôi sao của đội nữ Ninh Bình LienVietPostBank, Bích Tuyền bị nghi ngờ sẽ lại vắng mặt khi đội nhà tham dự giải đấu cấp châu Á vào năm 2024.

Bích Tuyền bị nghi ngờ khó dự giải vô địch CLB châu Á cùng Ninh Bình LVPB

Với chức vô địch quốc gia 2023, CLB bóng chuyền nữ Ninh Bình LienVietPostBank sẽ giành quyền đại diện Việt Nam tham dự giải vô địch CLB châu Á 2024. Đây cũng là giải đấu mà Việt Nam đang là đương kim vô địch với CLB Sport Center 1 hồi đầu tháng 5 năm nay.

Kể từ năm sau, châu Á sẽ có 2 suất tham dự FIVB World Club nên Ninh Bình LVPB đang rất muốn viết tiếp lịch sử của Sport Center 1 nhắm tiến ra thế giới. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng chuyền lại tỏ ra lo ngại với trường hợp của nữ chủ công Bích Tuyền.

Ninh Bình LVPB giành suất dự giải vô địch CLB châu Á, fan nghi ngờ Bích Tuyền lại 'mất tích' - Ảnh 2.

Bích Tuyền là ngôi sao hàng đầu của Ninh Bình LVPB

Ngôi sao sinh năm 2000 của Ninh Bình LVPB là trụ cột đưa đội nhà lên ngôi vô địch giải bóng chuyền nữ VĐQG 2023. Do đó, Bích Tuyền được coi là mắt xích không thể thiếu trong các trận đấu của đội nữ Ninh Bình.

Tuy nhiên, việc Bích Tuyền chỉ thường xuyên tham dự các giải trong nước, và "mất tích" khó hiểu ở các giải đấu quốc tế khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi về cơ hội tham dự giải vô địch CLB châu Á 2024.

Ninh Bình LVPB giành suất dự giải vô địch CLB châu Á, fan nghi ngờ Bích Tuyền lại 'mất tích' - Ảnh 3.

Người hâm mộ nghi ngờ về khả năng dự giải châu Á của Bích Tuyền

Đây là một điều khiến người hâm mộ đội nữ Ninh Bình cảm thấy vô cùng lo lắng. Trên mạng xã hội, đã có nhiều câu hỏi nghi vấn được đặt ra. Một số ý kiến cho rằng Bích Tuyền sẽ lại chấn thương, hoặc một lý do nào khác để rồi vắng mặt tại giải đấu cấp độ châu Á. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, chưa có một thông báo chính thức nào từ CLB Ninh Bình LVPB về trường hợp của Bích Tuyền.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm