Đội bóng chuyền nữ Việt Nam đặt mục tiêu đặc biệt với sự trở lại của Thanh Thúy

18/03/2024 14:02 GMT+7 | Thể thao

Thanh Thúy vẫn đang ở Nhật Bản thi đấu cho PFU Blue Cats nhưng ngay từ bây giờ VTV Bình Điền Long An đã đặt mục tiêu đầy tham vọng khi có sự góp mặt trở lại của "4T".

VTV Bình Điền Long An đặt mục tiêu tranh chức VĐQG khi Thanh Thúy trở lại

HLV Thái Quang Lai cho biết VTV Bình Điền Long An đặt mục tiêu tranh chức vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam năm 2024 khi có sự góp mặt trở lại của Thanh Thúy trong đội hình.

VTV Bình Điền Long An đã 4 lần vô địch bóng chuyền nữ quốc gia nhưng gần nhất là năm 2018. Mùa trước, đội bóng chuyền nữ Long An chỉ xếp hạng 3.

VTV Bình Điền Long An đánh bại Ngân hàng Công Thương 3-1 ở trận ra quân tại giải VĐQG 2024

VTV Bình Điền Long An đánh bại Ngân hàng Công Thương 3-1 ở trận ra quân tại giải VĐQG 2024

Ở trận ra quân tại vòng 1 giải VĐQG 2024, VTV Bình Điền Long An đánh bại Ngân hàng Công Thương 3-1. Ngoại binh cao 1m94 người Trung Quốc Chen Peiyan xuất sắc ghi tới 26 điểm cho đội nhà dù chưa bình phục chấn thương.

Dàn VĐV trẻ với cả chục người sinh từ năm 2000 trở lại đây của VTV Bình Điền Long An tiếp tục thể hiện tiềm năng to lớn của mình trong đó có nhiều nhân tố đầy hứa hẹn như Trà My, Lan Vy, Khánh Vy,,, Dàn sao trẻ này cùng với 2 tuyển thủ quốc gia là chuyền hai Kim Thoa và libero Khánh Đang biến VTV Bình Điền Long An thành ứng viên vô địch ở mùa giải này.

Sức mạnh của đội bóng chuyền nữ miền Tây chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều nữa khi Thanh Thúy góp mặt từ giai đoạn 2 của giải VĐQG 2024. Với sự hiện diện của hai ngôi sao tấn công như Thanh Thúy (1m93) và Chen Peiyan (1m94), VTV Bình Điền Long An xứng đáng được coi là ứng viên vô địch nặng kí mùa này bên cạnh ĐKVĐ Ninh Bình LVPB.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm