Đôi bạn thân thiết là 'chính thất' và 'tiểu tam' đánh ghen nảy lửa trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

18/06/2024 18:45 GMT+7 | Giải trí

Trên phim vào vai "chính thất" và "tiểu tam" tranh cãi nảy lửa nhưng khi vừa hoàn thành xong cảnh diễn, Lương Thu Trang và cô bạn thân Linh Hương lại vui vẻ nắm tay nhau bước ra khỏi khuôn hình.

Trong tập 44 bộ phim Trạm cứu hộ trái tim, vợ Việt (Linh Hương) gặp trực tiếp An Nhiên để "dằn mặt". Cô đã tìm tới tận spa của An Nhiên để đánh ghen. Đối mặt với ả nhân tình của chồng, vợ Việt thẳng thắn cảnh cáo cô, đồng thời cũng nhắc đến scandal làm tiểu tam khiến An Nhiên phải dừng công việc bác sĩ điều trị tâm lý trước đây.

Đáp lại, An Nhiên bình thản khẳng định mình và Việt chỉ là bạn làm ăn, cùng đầu tư vốn mở spa. Nhưng An Nhiên không biết rằng vợ Việt đã có đủ bằng chứng hình ảnh cô và Việt vào khách sạn cùng nhau.

Vừa bị đánh ghen nảy lửa trong 'Trạm cứu hộ trái tim', An Nhiên lại tung tăng nắm tay vợ Việt - Ảnh 1.

Diễn viên Linh Hương vào vai vợ của bác sĩ Việt

Trước khi tập phim này lên sóng, VTV đã tung clip hậu trường ghi hình phân đoạn này. Trong clip, An Nhiên câm nín trước lập luận sắc bén của vợ Việt. Cô ả hoàn toàn bị đuối lý bởi vợ Việt đã có trong tay đoạn ghi âm Việt thừa nhận chỉ coi An Nhiên là mối tình qua đường mà thôi.

Vừa bị đánh ghen nảy lửa trong 'Trạm cứu hộ trái tim', An Nhiên lại tung tăng nắm tay vợ Việt - Ảnh 2.

Kết thúc cảnh quay, Lương Thu Trang và Linh Hương nắm tay nhau tươi cười bước ra khỏi cửa. Được biết, ở ngoài đời thực, Thu Trang và Linh Hương là những người bạn bè, chị em thân thiết. Họ thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau chẳng khác nào những người thân trong gia đình.  

Chính vì vậy, hai diễn viên quá hiểu nhau nên phối hợp ăn ý. Khán giả đang rất trông chờ những cảnh đấu đá của cặp bạn thân này. 

Vừa bị đánh ghen nảy lửa trong 'Trạm cứu hộ trái tim', An Nhiên lại tung tăng nắm tay vợ Việt - Ảnh 4.

Ngoài đời, Lương Thu Trang và Linh Hương là chị em thân thiết

Hậu trường phim "Trạm cứu hộ trái tim"

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm