Độc lạ ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam: HLV cho libero tập làm chuyền hai, fan thích thú chờ VTV Cup

18/08/2023 07:41 GMT+7 | Thể thao

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho giải đấu VTV Cup 2023. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt vẫn có những quyết định khiến tất cả phải ngỡ ngàng và bật ngửa.

HLV ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cho libero tập làm chuyền hai

Trong buổi tập mới nhất của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã mang tới sự thích thú cho tất cả khi quyết định cho libero hàng đầu là Khánh Đang tập thử nghiệm cho vị trí chuyền hai.

Với bài tập chuyền bóng dành cho Khánh Đang, người hâm mộ đã phải giật mình vì kỹ năng thuần thục mà cô nàng libero thể hiện. Chỉ cao 1m56 nhưng với phẩm chất nhanh nhẹn như một chú sóc, Khánh Đang được coi là libero nữ hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, chúng ta chưa được chứng kiến Khánh Đang chuyền bóng nhiều. Một số ý kiến cho rằng đây có thể chỉ là một bài tập vui vẻ của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt dành cho cô học trò của mình.

Hiện tại, vị trí chuyền hai của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đang thuộc về Lâm Oanh và Kim Thoa. Do đó, người hâm mộ đã tỏ ra rất thích thú khi cho rằng Khánh Đang sớm muộn sẽ chiếm luôn suất của 2 người đồng đội ở vị trí chuyền hai ở giải VTV Cup sắp tới.

Độc lạ ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam: HLV cho libero tập làm chuyền hai, fan thích thú chờ VTV Cup - Ảnh 3.

Khánh Đang là libero nữ hàng đầu Việt Nam

Khánh Đang là một trong số những cái tên được yêu thích nhất của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam. Rất dễ nhận ra Khánh Đang trên sân, không chỉ vì chiều cao khiêm tốn, mái tóc cắt ngắn phong cách như những "Tomboy" mà còn bởi phong cách thi đấu lăn xả, máu lửa và tràn đầy nhiệt huyết.

Libero của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam thường xuyên hò hét, động viên, truyền lửa cho các đồng đội. Do đó, cô nàng nhận được sự yêu mến của rất nhiều người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam.

Độc lạ ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam: HLV cho libero tập làm chuyền hai, fan thích thú chờ VTV Cup - Ảnh 4.

Những lời ngợi khen cho Khánh Đang

Độc lạ ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam: HLV cho libero tập làm chuyền hai, fan thích thú chờ VTV Cup - Ảnh 5.

Độc lạ ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam: HLV cho libero tập làm chuyền hai, fan thích thú chờ VTV Cup - Ảnh 6.


VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm