'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất 'đại chiến' Phạm Văn Mách, nhận thất bại ngỡ ngàng

18/07/2023 05:42 GMT+7 | Thể thao

Võ sỹ Muay Thái số 1 Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất có màn so tài Phạm Văn Mách trong cuộc chiến về thể lực ở một chương trình truyền hình thực tế.

'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất 'đại chiến' Phạm Văn Mách

Trong một chương trình truyền hình thực tế, ngôi sao Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất đã có dịp được đọ sức với huyền thoại thể hình Việt Nam Phạm Văn Mách. Đây là cuộc chiến được rất nhiều người chờ đợi bởi với danh xưng "Độc cô cầu bại", Duy Nhất không hề e ngại bất cứ đối thủ nào trong những cuộc chiến thể lực.

Thế nhưng, đối đầu với Duy Nhất lại là Phạm Văn Mách, một lực sỹ nổi tiếng của thể thao Việt Nam. Nhắc tới Phạm Văn Mách, chúng ta không thể nào quên được một biểu tượng của làng gym Việt và xứng đáng là đối thủ với Duy Nhất trên mọi phương diện.

Ở thử thách được đưa ra dành cho bộ đôi này, họ sẽ phải hít xà đơn trong vòng 1 phút, ai hít được nhiều lần hơn sẽ giành chiến thắng. Phạm Văn Mách là vận động viên thể hình số một Việt Nam và là đương kim vô địch thể hình thế giới ở hạng cân 55 kg nên anh tỏ ra rất tự tin. Trong khi đó, Nguyễn Trần Duy Nhất cũng cho thấy sự quyết tâm của mình khi xung phong thi đấu trước.

'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất 'đại chiến' Phạm Văn Mách, nhận thất bại ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cuộc chiến về sức mạnh giữa Phạm Văn Mách và Nguyễn Trần Duy Nhất

Cuộc chiến còn có thêm sự xuất hiện của một chiến sỹ trong đơn vị và cũng được đánh giá là khá mạnh về bài thi này. Kết quả cuối cùng đã cho thấy Phạm Văn Mách chính là người giành chiến thắng khi có 38 lần co tay xà đơn, tiếp theo là chiến sỹ trong đơn vị với 36 lần và cuối cùng là Nguyễn Trần Duy Nhất với 31 lần.

Dù vậy, với nhiều người theo dõi, cách thức lên xà của cả 3 là tương đối khác biệt và ảnh hưởng khá lớn tới thành tích thi đấu. Do đó, tất cả đều phải dành sự nể phục cho sức mạnh của bộ đôi Duy Nhất và Phạm Văn Mách thay vì tranh luận xem ai mới thực sự là người mạnh hơn.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm