Doanh thu phòng vé cuối tuần: Phim Việt của Lan Ngọc - Kaity Nguyễn vượt bom tấn Hàn Quốc

16/10/2022 16:04 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Bộ phim điện ảnh do Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đóng chính đang đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu dịp cuối tuần.

Cô gái từ quá khứ: Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lừa nhau nhưng khán giả mới là người 'mắc bẫy'

Cô gái từ quá khứ: Lan Ngọc và Kaity Nguyễn lừa nhau nhưng khán giả mới là người 'mắc bẫy'

Cô gái từ quá khứ trọn vẹn từ đầu chí cuối, thoát được định kiến 'bình đẹp mà rượu không thơm' của loạt phim Gái già.

Chính thức ra mắt từ ngày 13/10, phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn đang là tác phẩm dẫn đầu doanh thu phòng vé ở Việt Nam. Theo số liệu của Box Office Vietnam, tổng doanh thu mà Cô gái từ quá khứ đạt được cho đến thời điểm hiện tại là 21 tỷ đồng.

Với doanh thu trong ngày 16/10, thống kê của Box Office Vietnam đến 15h, Cô gái từ quá khứ bán được 32.000 vé, thu hơn 3 tỷ đồng. Tổng số suất chiếu của Cô gái từ quá khứ là 3.5000. Con số này giúp cho Cô gái từ quá khứ vững vàng ngôi vị đầu bảng trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé trong ngày.

Chú thích ảnh
Các diễn viên chính của "Cô gái từ quá khứ" trong buổi giao lưu ở rạp chiếu phim. Ảnh: ĐPCC

Đứng ở vị trí thứ 2 là bom tấn Bỗng dưng trúng số đến từ Hàn Quốc. Tính đến 15h ngày 16/10, Bỗng dưng trúng số bán được 15.000 vé, thu hơn 1,5 tỷ đồng.

Tổng số suất chiếu của Bỗng dưng trúng số là 1.400. Trước khi phim Cô gái từ quá khứ khởi chiếu thì phim Bỗng dưng trúng số đã đứng đầu phòng vé suốt nhiều ngày. 

Chú thích ảnh
Bộ phim hiện đang đứng đầu doanh thu phòng vé trên cả nước. Ảnh: ĐPCC

Trong tuần đầu công chiếu phim, dàn diễn viên chính của Cô gái từ quá khứ đã có những chuyến giao lưu ở hơn 20 rạp phim tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và các tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ. 

Bộ phim xoay quanh Ms Q - Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) là một người đẹp nổi tiếng ở showbiz, đang trên đỉnh cao danh vọng, hạnh phúc với đám cưới sắp được diễn ra cùng chàng phi công trẻ Jack (Lê Xuân Tiền). Đột ngột, những "người bạn cũ" trong quá khứ đồng loạt xuất hiện gây xáo trộn mọi thứ, uy hiếp lấy đi tất cả những gì Quyên đang có hiện tại.

Đó là Bách (Lãnh Thanh), một kẻ xấc láo bị xã hội ruồng bỏ vừa mới ra tù và cô gái trẻ Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn), một nhân viên bất động sản khéo léo, xinh đẹp vừa trở về từ Mỹ. Họ lần lượt kéo Quyên vào những rắc rối để rồi cùng nhấn chìm cô vào vũng lầy tội ác không hồi kết. 

Xuyên suốt bộ phim là cuộc chạy trốn của Quyên dưới sự "bày mưu tính kế" của Yên để chống lại Bách nhằm cứu vãn thực tại. Cũng từ đó, các vị trí dần bị đảo lộn, quá khứ và hiện tại đan xen vào nhau đưa người xem vào hành trình li kỳ, giật gân của Quyên và Yên để cho ta dần thấy rõ mặt trái đen tối nhưng đầy bi kịch của Ms Q. 

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm