Doanh thu đêm nhạc của DJ Tiesto sẽ dành cho từ thiện

23/09/2020 19:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu sao DJ Tiesto, nhóm nhạc Fitz and The Tantrums, nghệ sĩ guitar Billy Strings và ban nhạc Lotus sẽ trình diễn tại Red Rocks Amphitheatre (Colorado, Hoa Kỳ) lần lượt trong 4 đêm từ ngày 24 đến 27/9. Các đêm nhạc sẽ được phát trực tiếp ở định dạng 4K qua Nugs.net.

Đức thí nghiệm trên sân khấu hòa nhạc để xem các buổi tụ tập lan truyền Covid-19 như thế nào?

Đức thí nghiệm trên sân khấu hòa nhạc để xem các buổi tụ tập lan truyền Covid-19 như thế nào?

Khoảng 1.500 tình nguyện viên được trang bị khẩu trang, chất khử trùng tay và thiết bị theo dõi đã tham gia một buổi hòa nhạc trong nhà ở Đức hôm thứ Bảy như một phần của nghiên cứu nhằm mô phỏng cách thức lây lan của Covid-19 trong đám đông.

Buổi hòa nhạc mở đầu chuỗi sự kiện này là của DJ Tiesto. Theo tạp chí Variety, chỉ riêng đêm nhạc của Tiesto là có bán vé qua website axs.com và redrocksonline.com. Đêm nhạc của anh sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc an toàn phòng dịch Covid-19 của địa điểm và chính quyền địa phương. Hướng dẫn về giữ khoảng cách tại đây sẽ được thông báo cho tất cả những người mua vé và được thực thi tại chỗ.

Đặc biệt, 100% doanh thu từ việc bán vé từ đêm diễn của anh sẽ được trao tặng cho Bệnh viện nhi Colorado. Ngoài ra, đêm nhạc của DJ cũng sẽ được phát trực tiếp miễn phí bắt đầu lúc 5h30 sáng ngày 25/9 (theo giờ Việt Nam).

3 đêm còn lại là các buổi hòa nhạc không có khán giả của Fitz and The Tantrums vào thứ Sáu, Billy Strings vào thứ Bảy và Lotus vào Chủ nhật. Đây sẽ là các buổi phát trực tiếp và có trả phí. Cụ thể, người dùng nugs.net và nugs.tv phải trả 19,99 USD để xem buổi hòa nhạc dưới định dạng HD và 39,99 USD cho định dạng 4K.

Chú thích ảnh
DJ hàng đầu thế giới Tiesto sẽ trình diễn tại Red Rocks Amphitheatre

Brad Serling, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Nugs.net cho biết: “Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phát trực tiếp vô số chương trình trực tiếp từ Red Rocks... Cũng giống như những người hâm mộ, chúng tôi đều rất nhớ những buổi hòa nhạc sống. Cho dù có hay không có người hâm mộ, không có địa điểm nào trên thế giới giống như Red Rocks. Người hâm mộ chắc chắn sẽ rất yêu thích những buổi hòa nhạc này”.

Red Rocks là một địa điểm nổi tiếng, nằm ngoài trời dưới chân đồi của dãy núi Rocky (ngoại ô Denver, Colorado). Đầu tháng 9 vừa qua, nữ rapper Megan Thee Stallion, nam rapper Lil Baby và nhạc sĩ Phoebe Bridgers là những nghệ sĩ đã biểu diễn các buổi hòa nhạc trực tuyến tại Red Rocks. Theo báo cáo của Nugs.net, buổi hòa nhạc của Lotus sẽ là buổi biểu diễn cuối cùng tại địa điểm này trong năm nay.

Việt Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm