Doãn Văn Định dẫn đầu vòng 1 tại T99 VGA Tour Championship

21/12/2022 10:05 GMT+7 | Thể thao

Ngày 19/12, T99 VGA Tour Championship đã chính thức khởi tranh tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort. Mặc dù thời tiết thi đấu thất thường, nhưng các vận động viên vẫn thể hiện xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên. 

Người dẫn đầu "đường đến vinh quang" ngày đầu tiên tại T99 VGA Tour Championship là vận động viên Doãn Văn Định và là người có điểm số âm duy nhất với -2 điểm. Cụ thể, Doãn Văn Định đã bứt phá từ vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng tiền thưởng VGA Tour, với một ngày thi đấu rất ổn định, mang về 4 birdie và chỉ mắc 2 bogey, dẫn đầu vòng 1. Về thứ nhì, là hai tuyển thủ đến từ Hàn Quốc Park Jung Min và Brain Jung với 72 là tổng số gậy của 2 vận động viên tại vòng đấu hôm nay.

Doãn Văn Định dẫn đầu vòng 1 tại T99 VGA Tour Championship - Ảnh 1.

Đáng chú ý, giải thưởng HIO đầu tiên của T99 Championship do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lạc Hồng trao thưởng trị giá 200 triệu đồng đã được vận động viên Tăng Nhơn Phú 'ẵm trọn' tại hố số 14 của Thanh Lanh Valley Golf & Resort. Hiện tại, vận động viên Tăng Nhơn Phú và vận động viên người Úc Joel Troy đang bám sát vị trí thứ 2 với thành tích +1 gậy. Đồng hạng 6, là vận động viên Lê Việt Cường và Đỗ Hồng Giang cùng chia sẻ điểm số +2 điểm. Bên cạnh đó, điểm eagle duy nhất trong ngày thuộc vận động viên Đào Văn Hoàn tại hố số 10 của sân golf Thanh Lanh, anh hiện đang xếp thứ 11 với thành tích +4 gậy.

Ngày thi đấu đầu tiên của giải T99 VGA Tour Championship đã mang đến cho 30 Vận động viên có thành tích tốt nhất của VGA Tour và cổ động viên nhiều cảm xúc bùng nổ. Vào ngày thi đấu thứ hai (ngày 20/12/2022), giải sẽ tiếp tục được phát sóng trên các nền tảng của GolfNews, vHandicap; Livescore luôn được cập nhật liên tục tại: https://vgatour.com/livescore

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm