Đoan Trang hạnh phúc bên chồng và con gái 5 tuổi trong BST áo dài của NTK Đức Hùng

18/01/2019 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khán giả đã biết đến tạo hình cô Đẩu đáng yêu và những sáng tạo tâm huyết của NTK Đức Hùng qua những bộ trang phục của các Táo trong Táo quân. Anh vừa cho ra mắt BST áo dài mới dành cho gia đình. 

NTK Đức Hùng đón Tết háo hức như một đứa trẻ

NTK Đức Hùng đón Tết háo hức như một đứa trẻ

Xoay quanh câu chuyện Tết xưa và Tết nay, NTK Đức Hùng chia sẻ “Vì công việc bận rộn nên tôi thấy hiện nay việc chơi Tết và đón Tết rất… công nghiệp và máy móc. Mỗi người quan niệm về Tết khác nhau, đối với tôi cái Tết cổ truyền luôn luôn đậm đà, tôi đón Tết như một đứa trẻ…”

Lấy cảm hứng từ cờ hội, NTK Đức Hùng trình làng BST áo dài mới cho gia đình. Những mảng màu đối lập một cách ngẫu nhiên tạo nên một phong cách mới trên chất liệu nhung the. Dáng áo dài cổ được phối cùng quần jeans hiện đại tạo sự trẻ trung. 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Đoan Trang được NTK Đức Hùng "chọn mặt gửi vàng" trong BST áo dài mới

Với những đường can chắp và nối tiếp các mảng màu so le nhau, NTK Đức Hùng đã thổi vào tà áo dài truyền thống Việt Nam một tinh thần mới. Dáng áo rộng và suông phù hợp với sự năng động và tinh thần trẻ trung, chất liệu nhung the tạo chiều sâu cho áo và làm nên sự sang trọng.

Chú thích ảnh
Mỗi lần xuất hiện, bé Sol (con gái của nữ ca sĩ Đoan Trang) luôn gây chú ý bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu và những nét đẹp lai đặc biệt

Chiếc quần jeans và giày Tây được giới trẻ yêu thích và gần gũi trong dịp Tết đến Xuân về. BST áo dài đón xuân được mặc đôi, mặc ba, phù hợp với nam, nữ và trẻ em. Những mẫu thiết kế cá tính và có nét riêng, độc, lạ.

Ca sĩ Đoan Trang hạnh phúc bên chồng và con gái 5 tuổi trong BST áo dài của NTK Đức Hùng:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hòa Nguyễn. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm