Đoàn Thiên Ân: Vẫn còn chưa tin rằng mình đã trở thành Hoa hậu

04/10/2022 07:00 GMT+7 | Giải trí

Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân tung bộ ảnh mới, sẵn sàng gia nhập đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 trong đêm chung kết diễn ra tối 1/10 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. 

Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân tất bật chuẩn bị hành trang lên đường sang Indonesia, sẵn sàng dự thi Miss Grand International 2022

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân

Đoàn Thiên Ân lđến từ Long An, cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75 với gương mặt sắc sảo và tư duy nhạy bén, cô giành ngôi vị Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 trong đêm Chung kết vừa diễn ra tối 1/10 vừa qua.

Điều đặc biệt ở Đoàn Thiên Ân, như chia sẻ của bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam - là: "Có lẽ em là Hoa hậu nghèo khó nhất và có hoàn cảnh đặc biệt nhất mà chị biết, mồ côi Mẹ từ năm học lớp 11, vẫn phấn đấu để vừa đi làm thêm vừa học đại học...".

Chú thích ảnh

Trước khi lên đường sang Indonesia để tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân đã tung bộ ảnh profile mới hoàn thành trong thiết kế xuyên thấu và cực tôn dáng của hai NTK Đỗ Long và Lê Ngọc Lâm.

Chú thích ảnh

Lịch trình của cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 5/10/2022 tại Indonesia. Được biết, vào sáng sớm ngày 4/10/2022, nàng hậu sẽ chính thức lên đường nhập cuộc với các thí sinh đến từ các nước khác trên thế giới. 

Trước ngày lên đường, Thiên Ân chia sẻ: “Hiện tại Ân vẫn còn chưa tin rằng mình đã trở thành Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, nhưng khi nhìn tất cả mọi người đều đang ủng hộ và hỗ trợ mình chuẩn bị đến với Miss Grand International 2022, Ân đã bình tĩnh và tự nhủ rằng đây không phải là lúc hoang mang mà là lúc phải thật tập trung và nỗ lực nhiều hơn nữa, đền đáp lại những kỳ vọng dành cho mình.”

Chú thích ảnh

Hoa hậu Thiên Ân cũng cho biết cô đã luyện tập catwalk, makeup trong thời gian ngắn để dự thi. Thêm vào đó, những kiến thức, bài tập được hướng dẫn khi dự thi trong nước cũng phần nào trợ giúp cô rất nhiều.

Hoa hậu Thiên Ân và ekip đã chuẩn bị gần 30 bộ trang phục để đảm bảo mỗi lần xuất hiện trước công chúng đều sẽ tạo được dấu ấn.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm