Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm

05/03/2018 15:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khuôn khổ Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018, lần đầu tiên BTC lễ hội đã bình chọn, tôn vinh nhà thiết kế áo dài của năm. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã nhận được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm 2017.

Chú thích ảnh
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã nhận được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm 2017

Tại Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018, NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn đêm khai mạc (3/3) với BST “Thế giới như tôi thấy”. Hoa khôi Nam Em giữ vai trò vedette.

Chú thích ảnh

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn mở màn đêm 4/3 với BST áo dài “Sen vàng”. Hai bộ sưu tập với những thiết kế áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lên đến 10-20 ngàn USD/bộ.

Chú thích ảnh

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam từng mở màn 2 tuần lễ thời trang lớn trên thế giới: Glam Couture trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week - Haute Couture 2018, và trước đó là Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Với những đóng góp của NTK đối với ngành áo dài Việt Nam trong năm qua tà áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam đã không chỉ được công chúng trong nước biết tới, những vị nữ chính khách, đại sứ quán các nước, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân… mà ngay cả những “hoa hậu” trong cuộc sống hàng ngày cũng được nhà thiết kế quan tâm.

Dàn hoa hậu, người mẫu đình đám Pháp trình diễn áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam

Dàn hoa hậu, người mẫu đình đám Pháp trình diễn áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam

Hoa hậu Pháp Patricia Spehar, nữ MC - diễn viên nổi tiếng Cyrielle Joelle, người đẹp Myriam Charleins... đều là những người mẫu trình diễn BST áo dài "Women in love" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm