Đỗ Kim Phúc so tài với Nhà vô địch World Cup của Tây Ban Nha

11/04/2019 10:00 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Đỗ Kim Phúc nhà vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á 2013, hạng 5 thế giới được mời tham gia một chương trình đặc biệt của La Liga.

La Liga không có Ronaldo: Real Madrid hạn hán, và sự cô đơn của Messi

La Liga không có Ronaldo: Real Madrid hạn hán, và sự cô đơn của Messi

Mùa giải 2018-19 ở Tây Ban Nha đánh dấu những sự kiện đặc biệt. Kết thúc lượt đi La Liga, Real Madrid dẫn đầu giải đấu về số lần dứt điểm, nhưng số bàn thắng không bằng cặp Messi - Luis Suarez.

Kim Phúc chia sẻ: “Hành trình đầu tiên khá tuyệt vời, chúng tôi phải bay tới 3 chặng, thời gian lên 24 tiếng trên máy bay từ Hà Nội đến Doha rồi Doha qua Madrid và Madrid tới thành phố Sevilla xinh đẹp.

Với quãng đường bay như vậy thật sự sẽ rất mệt mỏi nhưng thật may khi được BTC La Liga tạo điều kiện cho mình được trải nghiệm vé Business ghế có thể biến thành giường nên ngủ được nhiều hơn và đỡ mệt hơn.

Chú thích ảnh

Khi chúng tôi đặt chân đến Madrid trong nhà ga có một store rất lớn của CLB Real Maldrid. Chính vì thế, tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời tại đây và mua được một trái bóng tuyệt đẹp của giải đấu C1.

Rời Madrid, chúng tôi lên đường tới Sevilla và được BTC sắp xếp cho ở tại khách sạn 5 sao Melia.

Sau đó BTC còn sắp xếp tặng tôi một hộp quà đặc biệt, kèm theo đó là áo đấu của Sevilla có in tên và đầy đủ chữ ký của toàn đội.

Đây thật sự là món quà vô cùng quý giá. Bên cạnh đó, tôi còn được Cup vô địch Tây Ban Nha của Sevilla.

Trong những ngày tới, tôi được giao lưu và so tài cùng với ngôi sao Sevilla và nhà vô địch world Cup 2010 của đội tuyển Tây Ban Nha, Jesus Navas và có cơ hội tác nghiệp trong trận đấu derby thành Sevilla.

Sau đó, tôi sẽ rời Sevilla và tới Barcelona, được tận mắt xem Messi, Suarez, Coutinho và các siêu sao Barca tập luyện. Tuyệt vời hơn, chúng tôi sau đó sẽ được xem trận đấu giữa MU và Barca tại Nou Camp.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm