Đỗ Khánh Vân tự lì xì bản thân 4 cái sổ đỏ, không ai làm lại!

23/01/2023 12:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đỗ Khánh Vân cho biết năm nay không còn được mừng tuổi nên đã tự lì xì bản thân.

"Tiết mục" khoe tiền lì xì vẫn luôn được cư dân mạng quan tâm mỗi dịp Tết đến xuân về. Bởi lẽ dù ở trong độ tuổi còn nhận được lì xì hay không thì việc được nhận phong bao đỏ đỏ, xinh xinh luôn là một điều may mắn.

Còn khi không được ai lì xì nữa thì mình tự mừng tuổi cho bản thân. Hot girl Đỗ Khánh Vân với bức ảnh lì xì khủng đang khiến cư dân mạng dậy sóng là một ví dụ.

Đỗ Khánh Vân tự lì xì bản thân 4 sổ đỏ ở tuổi 28: Tết nằm ở nhà lướt Facebook thôi cũng áp lực! - Ảnh 1.

Đỗ Khánh Vân

Ngay trong ngày mùng 1 Tết, Khánh Vân đã đăng ảnh cầm 4 cuốn sổ đỏ trên tay và cho biết đây là "hồng bao" mà mình tự lì xì cho chính mình. Kèm theo đó, cô nàng còn mong năm mới sẽ có thêm nhiều "hồng bao" hơn:

"Lấy vía năm cũ lì xì năm mới. 28 tuổi rồi, không còn được lì xì nữa. Vậy thì tự mình ngày hôm qua mừng tuổi mình của ngày hôm nay với ngày mai vậy.

Chúc Đỗ Khánh Vân năm sau được Đỗ Khánh Vân năm nay lì xì thêm nhiều hồng bao như năm nay hoặc bằng thôi cũng được nha".

Đỗ Khánh Vân và 4 cuốn sổ đỏ trên tay đang được xem là màn lì xì hoành tráng nhất dịp Tết năm nay

Ngay khi được đăng tải, màn lì xì rất nhiều tiền này của Khánh Vân đã khiến cư dân mạng trầm trồ. Hàng loạt bình luận khen ngợi cô nàng vì vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang:

- Giỏi thật, mấy bạn trẻ giờ tài thật ấy.

- Nhìn mấy sổ là thấy đại gia rồi đó em

- Đỉnh. 1 năm kiếm được 4 sổ hồng.

- Đã xinh còn giàu.

Được biết Đỗ Khánh Vân (sinh năm 1995) là một hot girl có tiếng trên MXH với nụ cười rạng rỡ và má lúm đồng tiền duyên dáng. Sau khi tham gia phim điện ảnh Mắt Biếc và chương trình Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn. Hiện tại cô nàng đang có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Một số hình ảnh của Đỗ Khánh Vân

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm