Đỗ Hà nổi bật trong khi gia nhập 'đấu trường' Miss World 2021

23/11/2021 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày đầu gia nhập đường đua Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Hà đầy nổi bật và tự tin khi xuất hiện bên đại diện nhan sắc các nước.

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức khởi hành đến Puerto Rico thi Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức khởi hành đến Puerto Rico thi Miss World 2021

Sáng ngày 20/11, Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện tại sân bay và chính thức khởi hành đến Puerto Rico tham dự cuộc thi Miss World 2021.

Sau nhiều chặng bay kéo dài gần 40 tiếng, Hoa hậu Đỗ Hà - đại diện Việt Nam tại Miss  World 2021 - Hoa hậu Thế giới - đã tới sân bay Puerto Rico, hội ngộ cùng các đại diện nhan sắc thế giới.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Hà tươi tắn khi tới Puerto Rico

Gia nhập “nhà chung” chưa lâu, Đỗ Hà cho thấy khả năng ngoại giao tuyệt vời khi liên tục “góp mặt” trên các bài đăng của đại diện nhan sắc các nước khác. Đỗ Hà cũng thể hiện khả năng tiếng Anh tiến bộ rõ rệt. Cô tiết lộ bạn cùng phòng của mình là cô gái đến từ Mông Cổ.

Chú thích ảnh

Với những hình ảnh mới nhất được cập nhật của Đỗ Hà, cô khiến người hâm mộ bất ngờ với khả năng tự make up, làm tóc, lên đồ cực chỉn chu và chuyên nghiệp trong các hoạt động đồng hành cùng Miss World 2021.

Giữa khó khăn do dịch Covid-19, Miss World 2021 đã được tổ chức đúng vào nhân dịp kỷ niệm lần thứ 70 của chương trình. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Đỗ Hà cùng dàn thí sinh Miss World 2021

Được biết, sắp tới các thí sinh sẽ được tham gia các phần thi Thể thao, Tài năng, Top Model, Head to Head challenge… hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng thú vị của đại diện Việt Nam cùng hơn 100 thí sinh khác.

Hà Linh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm