Đỗ Hà kể về tuổi thơ đi cấy trong phỏng vấn cùng BGK Miss World 2022

15/03/2022 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Hà đã trải qua vòng phỏng vấn kín cùng Ban giám khảo Miss World 2021, tự tin trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hoa hậu Đỗ Hà tiếp tục hành trình chinh phục Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Hà tiếp tục hành trình chinh phục Miss World 2021

Tối qua, Hoa hậu Đỗ Hà đã đón chuyến bay đêm tới Puerto Rico, sẵn sàng cho chặng cuối cùng của hành trình chinh phục Miss World 2021.

Sau khi có mặt tại Puerto Rico vào ngày 13/3 để tham dự vòng chung kết Miss World 2021, tối qua nàng hậu sinh năm 2001 vừa trải qua vòng phỏng vấn kín cùng với Ban giám khảo Miss World 2021.

Chú thích ảnh

Tại vòng phỏng vấn kín này, Đỗ Hà được ban giám khảo Miss World đưa ra câu hỏi để giới thiệu về bản thân. Trong cuộc trò chuyện, nàng hậu đã có những chia sẻ hết sức chân thành về gia đình và tuổi thơ của mình.

Chú thích ảnh

Thú vị hơn, trong cuộc phỏng vấn này, Ban giám khảo Miss World còn hỏi về những kỷ niệm của Đỗ Hà thuở bé khi từng phụ giúp gia đình đi cấy ở quê nhà Thanh Hóa. Được biết, lần trở lại Puerto Rico này, Đỗ Hà còn mang theo đặc sản quê hương Thanh Hóa của mình là thạch rau má để dành tặng các thí sinh.

Sau buổi phỏng vấn, Đỗ Hà còn được một trong các vị giám khảo là Jacqueline Aguilera - Miss World 2015 like hình và bình luận icon trái tim trên bài post của mình ở Instagram.

Chú thích ảnh

Tham dự vòng thi phỏng vấn này, Hoa hậu Đỗ Hà chọn cho mình bộ vest nổi bật đến từ NTK Đỗ Long.

Trên trang cá nhân, nàng hậu chia sẻ: “Mình cảm thấy hơi lo lắng và hồi hộp trước phần thi này nhưng khi thi xong rồi thì mình cảm thấy hài lòng với phần thể hiện của mình ngày hôm nay”.

Đêm chung kết Miss World sẽ diễn ra vào ngày 16/3 vào lúc 20 giờ tại Puerto Rico (tức 7 giờ sáng ngày 17/3 theo giờ Việt Nam).

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm