DJ của iHeartRadio tuyên bố không phát ‘Left and Right’ của Jungkook BTS và cái kết

04/10/2022 14:02 GMT+7 | Kbiz

Ca khúc Left and Right của Charlie Puth và Jungkook của BTS là bản hit kể từ khi ra mắt vào ngày 24/6.

Netizen chọn 25 hình ảnh đỉnh cao nhất của Jungkook BTS

Netizen chọn 25 hình ảnh đỉnh cao nhất của Jungkook BTS

Jungkook của BTS tuyệt vời theo mọi nghĩa của từ này. Trong một bài đăng gần đây trên một diễn đàn cộng đồng của Hàn Quốc, cư dân mạng đã cùng nhau xem lại một số khoảnh khắc đẹp nhất của anh và bài đăng đã thu hút được nhiều lượt phản hồi.

Bài hát gần đây đã đạt ngưỡng ngày thứ 100 trên iTunes và hiện đang đứng ở vị trí thứ 60.

BTS, Jungkook, Left and Right, iHeartRadio xúc phạm ARMY, Jimin, V BTS, Tin bts

Thêm nữa, Left and Right còn được đề cử cho “Bài hát của mùa Hè” của VMA và mang lại cho Jungkook BTS danh hiệu “Nghệ sĩ của mùa Hè” của Audacy.

Thành công của bài hát có được là nhờ vào sự làm việc chăm chỉ của người hâm mộ Charlie Puth và ARMY khi họ đã phát trực tuyến bài hát và yêu cầu nó trên các đài phát thanh nhằm đảm bảo ca khúc có được một phần phát sóng công bằng ở Mỹ.

Mục tiêu là để bài hát lọt vào bảng xếp hạng và lượt phát đài ổn định là một trong những yếu tố cân nhắc để bài hát có mặt trên bảng xếp hạng Billboard.

BTS, Jungkook, Left and Right, iHeartRadio xúc phạm ARMY, Jimin, V BTS, Tin bts

Tuy nhiên, DJ từ iHeartRadio, Brian Grimes, đã từ chối không phát bài hát mặc dù tuyên bố rằng anh thích Charlie Puth và thậm chí đã tweet về nó.

Dòng tweet kể từ đó đã bị xóa sau khi Grimes cáo buộc rằng anh đã bị những người hâm mộ tức giận đe dọa giết trên DM của mình.

Thế nhưng, một ARMY vẫn muốn yêu cầu Grimes phải chịu trách nhiệm về những gì anh đã nói và đã đăng tải video về Grimes với các DJ iHeartRadio khác, trong đó Grimes thậm chí còn gọi ARMY là “BTS Nerds”.

Đoạn video đã gây ra một loạt phản ứng, trong đó có Ty Stiklorius, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Friends At Work - công ty quản lý Charlie Puth.

BTS, Jungkook, Left and Right, iHeartRadio xúc phạm ARMY, Jimin, V BTS, Tin bts

ARMY không chỉ “gọi tên” Brian Grimes mà còn các DJ đã đồng tình với Grimes rằng yêu cầu lặp đi lặp lại của ARMY về việc phát Left and Right thật khó chịu.

Grimes đã tiến xa hơn và trao đổi với @Carrie_Army, ARMY đã đăng video.

Grimes giải thích anh đến từ đâu trong khi @Carrie_Army giải thích quan điểm của người hâm mộ.

"Tôi đã nghe nhiều năm rồi, Brian, thật khó nghe. Quay lại và xem sự tương tác mà tôi đã có với đài của bạn, tôi thường cảm ơn bạn đã phát BTS và tương tác. Đó là lý do tại sao ngày hôm nay vô cùng đau đớn.

BTS, Jungkook, Left and Right, iHeartRadio xúc phạm ARMY, Jimin, V BTS, Tin bts

Bạn nói rằng bạn đang bị mỉa mai, nhưng đồng thời, khi đồng nghiệp của bạn cố gắng kéo bạn lại, bạn nói rằng tôi không quan tâm.

BTS đã phải đối mặt với rất nhiều sự phân biệt chủng tộc và bài ngoại từ các phương tiện truyền thông phương Tây, cũng như hầu hết các nghệ sĩ K-pop, nhưng fan là những người tham gia nhiều nhất trong số bất kỳ người hâm mộ nào trên toàn thế giới.

iHeartRadio biết điều này, đó là lý do tại sao họ luôn có những sự kiện cháy vé khi có BTS tham gia và thường phải tặng vé khi không có BTS.

IFPI đã nói rằng họ là nhóm nhạc bán chạy nhất trên thế giới, họ đã nhận được giải Grammy, giành được giải AMA, BBMA, VMA, iHeart.

BTS, Jungkook, Left and Right, iHeartRadio xúc phạm ARMY, Jimin, V BTS, Tin bts

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải tổ chức các chiến dịch chỉ để có được bản cộng tác được phát trên đài. Sự hợp tác với một nghệ sĩ mà chính bạn nói rằng bạn thích. Câu hỏi là tại sao?” - @Carrie_Army viết trên Twitter.

Đã có những thử thách như thế này đã xảy ra trước đây. James Corden xúc phạm ARMY vì một trận cười nhưng thay vì thẳng thắn xin lỗi về những gì anh đã nói anh lại chọn tập trung vào số ít những người đã đưa mọi thứ đi quá xa.

Tôi thực sự hy vọng bạn không làm theo gương của Corden nhưng cho đến nay bạn đang làm theo sách của anh.

Thay vì nói rằng ‘Tôi xin lỗi vì đã xúc phạm ARMY và tuyên bố không phát bài hát, đó chỉ là một trò đùa, thật sai cách và tôi đã bị đe dọa.

BTS, Jungkook, Left and Right, iHeartRadio xúc phạm ARMY, Jimin, V BTS, Tin bts

Bạn có thể thấy điều đó không phải là phản ánh chân thực về việc xúc phạm người nghe của bạn không?

Mọi người yêu BTS vì thông điệp của họ, đó là một thông điệp đẹp của sự đoàn kết và tình yêu thương bản thân nhưng chúng tôi cũng rất bảo vệ thông điệp đó và tất cả những người đưa tin” - @Carrie_Army, Twitter

Cuối cùng, Grimes cam kết rằng anh sẽ phát Left and Right vào ngày hôm sau. Người hâm mộ đã yêu cầu iHeartRadio thể hiện thái độ về hành vi của Brian Grimes nhưng nhà đài chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Quý 4 của HYBE Labels: 2 thành viên BTS tung album solo, NewJeans tái xuất

Hôm nay (4/10), Hyundai Motor Securities đã công bố doanh số và lợi nhuận dự kiến ​​cho HYBE Labels trong quý 3 năm 2022.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm