Diva K-pop Mina nghĩ đến chuyện làm đông lạnh trứng

26/05/2016 13:20 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ K-pop Mina (44 tuổi) có lẽ là ngôi sao giải trí Hàn Quốc đầu tiên nghĩ đến chuyện làm đông lạnh trứng của mình.

Trong chương trình trò chuyện trên kênh TV Chosun phát sóng hôm 25/5, Mina bày tỏ mong muốn được có con với Philip Ryu (26 tuổi), ca sĩ kém cô tới 17 tuổi và đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.


Hình ảnh Mina tại trận đấu giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, giải World Cup năm 2002

“Tôi được nghe nói đến chuyện làm đông lạnh trứng. Có thể tôi phải cân nhắc tới việc đó. Em gái tôi mới sinh con và tôi thấy đứa trẻ rất đáng yêu. Cảm xúc đó khiến tôi nghĩ mình phải sớm kết hôn” - Mina nói.

Trong cuộc trò chuyện này, Mina đã nói chuyện rất cởi mở. Cô còn cho biết, cô đã tự tay trang trí nhà mình sau khi bị một doanh nhân lừa. Phòng khách, phòng ngủ và hành lang nhà cô đều có sàn sáng màu, đèn chùm và rèm cửa tương tự như trong một phòng khách sạn sang trọng.


Mina đến thăm người yêu là ca sĩ Ryu khi anh đang thực hiện nghĩa vụ quân sự

Mina còn chia sẻ, Ryu đã rất buồn khi lan truyền những tin đồn nói rằng anh đến với cô vì tiền.

“Nếu như vậy, Ryu không thể ngày nào cũng chat với tôi 3 tiếng trong thời gian tôi làm việc ở Trung Quốc” - Mina nói và bày tỏ sự tin tưởng Ryu.

Mina trở nên nổi tiếng từ năm 2002 khi những hình ảnh cô cổ vũ trong trận đấu giữa Hàn Quốc và Nhật Bản tại giải World Cup được lan truyền rộng rãi. Cùng năm đó, Mina ra mắt làng nhạc Hàn Quốc và từ đó liên tục hoạt động ở xứ kim chi và Trung Quốc.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Times

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm