Diva Hồng Nhung hội ngộ Tùng Dương, Hồ Trung Dũng trong đêm nhạc 'Áo lụa Hà Đông'

13/07/2020 21:50 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Diva Hồng Nhung sẽ hội ngộ ca sĩ Tùng Dương và Hồ Trung Dũng trong đêm nhạc Áo lụa Hà Đông diễn ra lúc 20h ngày 16/8 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Hồng Nhung khóc khi hát 'Thư Hà Nội' của Nguyễn Vĩnh Tiến

Hồng Nhung khóc khi hát 'Thư Hà Nội' của Nguyễn Vĩnh Tiến

Diva Hồng Nhung là tên tuổi cuối cùng được tiết lộ tham gia liveshow đầu tiên của nhạc sĩ - kiến trúc sư Nguyễn Vĩnh Tiến. Xuất hiện trong đêm nhạc từ hàng ghế khán giả, Hồng Nhung chia sẻ cô đến góp vui, hát không nhận cát sê và tặng hoa cho người nhạc sĩ đã sáng tác ca khúc “Thư Hà Nội” cho cô.   

Áo lụa Hà Đông sẽ gồm những tình khúc vượt thời gian của các nhạc sĩ: Vũ Thành An, Ngô Thuỵ Miên, Lam Phương, Anh Bằng, Phạm Đình Chương, Nhật Trường, Đức Huy... Những ca khúc được các nhạc sĩ viết bởi những cảm xúc sâu sắc, chân thực vì đã lỡ yêu ai đó đậm sâu.

Chương trình được NSND - đạo diễn Trần Bình biên tập và dàn dựng, NSƯT Quỳnh Trang làm giám đốc, chỉ đạo nghệ thuật. NSND Trần Bình chia sẻ: "Đối tượng khán giả mà chương trình hướng tới là lớp khán giả trung niên, những người đã từng trải qua nốt thăng trầm trong cuộc đời để "ngộ" được phần nào những tầng ý nghĩa từ các ca khúc cho tới cả vị trí, công việc của họ trong xã hội, để có thể mua vé quay trở về không gian kỷ niệm xưa, mà không chút băn khoăn". 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Tùng Dương và Hồng Nhung

Đặc biệt, chương trình Áo lụa Hà Đông sẽ có sự tham gia của Diva Hồng Nhung - người phụ nữ Hà thành dịu dàng và duyên dáng, tươi vui, sôi động nhưng không kém phần kiêu sa.

Hồng Nhung vừa trở về từ Mỹ cùng hai con sau nhiều tháng bị cách ly bởi dịch COVID-19. Sự trở lại với âm nhạc của cô lần này trong khán phòng Nhà hát lớn Hà Nội bên cạnh nam ca sĩ Tùng Dương và Hồ Trung Dũng sẽ là sự hoà quyện về thanh âm, không gian, thời gian và cả về những tâm tình của người phụ nữ vừa trải qua những tháng ngày cách xa Hà Nội...

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ tham gia đêm nhạc "Áo lụa Hà Đông"

Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ và nhóm Thời Gian, nhóm Phương Nam, vũ đoàn Hy Vọng và ban nhạc Huyền Trung... 

Tháng 8 là thời khắc chớm thu, gợi cho ta chút ý niệm về một mùa sum họp, mùa tay trong tay, vai kề vai, hay nói cách khác là mùa của những câu chuyện tình. 

Đêm nhạc Áo lụa Hà Đông sẽ gửi những câu chuyện tình đẹp tới khán giả vào lúc 20h ngày 16/8 tại Nhà hát lớn Hà Nội. 

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm