Dispatch vào cuộc làm sáng tỏ cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường

05/07/2022 19:13 GMT+7 | Giải trí

Hôm nay (5/7), tờ báo hàng đầu Hàn Quốc Dispatch đã vào cuộc để tìm hiểu rõ loạt thông tin bằng chứng liên quan, phỏng vấn 20 người bạn học và giáo viên của Nam Joo Hyuk để làm rõ cáo buộc bạo lực học đường. Hiện thông tin này đang khiến cả làng giải trí xứ sở kim chi dậy sóng.

Công ty quản lý tiếp tục phủ nhận cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường

Công ty quản lý tiếp tục phủ nhận cáo buộc Nam Joo Hyuk bạo lực học đường

Đại diện của Nam Joo Hyuk tiếp tục phủ nhận cáo buộc bắt nạn học đường và khẳng định lời buộc tội của nạn nhân thứ hai là vô căn cứ.

Không có dấu hiệu bạo lực học đường?

Theo bài phỏng vấn, bạn học đều đồng ý rằng trong quãng thời gian ngồi chung mái trường cùng Nam Joo Hyuk, ở đây hoàn toàn không có hiện tượng bạo lực học đường.

"Ở trường hồi đó có những hình phạt rất nghiêm khắc. Tôi nhớ không hề có nhóm bạn chuyên bắt nạt nào. Tình hình sẽ trở nên nghiêm trọng khi giáo viên biết được có học sinh bị bắt nạt" - một người bạn cho biết.

Chú thích ảnh
Bằng chứng chứng minh Nam Joo Hyuk không phải kẻ bạo lực học đường

Trong khi đó, một nhân chứng khác tiết lộ rằng họ cảm thấy bài đăng tố cáo Nam Joo Hyuk rất vô lý, họ sẵn sàng hợp tác với cảnh sát để điều tra.

Đáng chú ý, giáo viên chủ nhiệm cũng đã tham gia phỏng vấn với Dispatch, khẳng định Nam Joo Hyuk không phải kẻ bắt nạt, thậm chí còn khen ngợi nam diễn viên là người có trách nhiệm. Giáo viên khẳng định nếu có vụ gây gổ nào nổ ra ở trường, Nam Joo Hyuk sẽ là người đứng ra giảng hòa.

Ép buộc bạn đi mua bánh mì chỉ là bịa đặt?

Được phỏng vấn về cáo buộc sai bạn đi mua bánh mì, 1 bạn học của tài tử Twenty Five, Twenty One phủ nhận: "Hoàn toàn là bịa đặt. Tôi với Nam Joo Hyuk luôn cùng nhau đến căng tin mua bánh mì. Không có chuyện cậu ấy sai vặt ai".

"Nếu Nam Joo Hyuk sai vặt người khác thì cậu ấy sẽ bị mọi người xa lánh. Trường chia các lớp nam nữ riêng biệt nên việc đến căng tin là cơ hội để gặp các bạn nữ". - Một bạn khác trả lời tờ báo.

Chú thích ảnh
Hình ảnh của Nam Joo Hyuk được chia sẻ khi còn ở độ tuổi Trung học

Cáo buộc gây gổ

Nạn nhân tố cáo Nam Joo Hyuk ép anh tham gia 1 trận gây gổ ngay trong lớp. Bạn học cũ của nam diễn viên thừa nhận có việc đó, nhưng Nam Joo Hyuk không hề tham gia.

Một người bạn khác lớp từng đến lớp nghệ thuật của Nam Joo Hyuk chơi đúng lúc các học sinh đang tham gia đấu vật. Người này khẳng định bầu không khí rất vui vẻ, hoàn toàn không có chuyện cưỡng ép. Người từng gây gổ mang tên "P", chứ không phải Nam Joo Hyuk.

Cáo buộc dùng điện thoại của giáo viên để thanh toán vật phẩm game

Bạn học của Nam Joo Hyuk cho biết có vụ việc này xảy ra, nhưng thủ phạm là người tên "P" nói trên chứ không phải nam diễn viên.

"Tất cả học sinh đều biết vụ đó. Sự việc hoàn toàn không liên quan đến Nam Joo Hyuk" - bạn học của anh lên tiếng.

Cáo buộc đặt bút chì nhọn xuống ghế của nạn nhân, chen hàng trong giờ ăn

Người tố cáo nói rằng rằng nhóm bạn của Nam Joo Hyuk đặt bút chì nhọn xuống ghế của anh, nhưng những người bạn học đều phủ nhận, cho biết đó là hành động của nhóm học sinh khác.

Chú thích ảnh

Về cáo buộc chen hàng trong giờ ăn, bạn học của tài tử sinh năm 1994 cho biết có thể là hiểu lầm: "Vì là lớp nam sinh nên chúng tôi thường tranh nhau ăn thật nhanh. Lúc đó không có phòng ăn trưa nên mọi người ăn ngay trong lớp. Ai xếp hàng trước được ăn trước nên học sinh đều tranh nhau thật nhanh. Nếu người tố cáo bị tổn thương vì việc này thì việc xin lỗi là đúng. Nhưng vì không biết người tố cáo là ai nên Nam Joo Hyuk sẽ gặp họ lần đầu ở sở cảnh sát".

Nam Joo Hyuk là người tốt bụng

20 nhân chứng đều khẳng định không có chuyện Nam Joo Hyuk bắt nạt bạn học như trong lời tố cáo. Nhiều giáo viên đều đưa ra nhận xét chung về Nam Joo Hyuk:

"Em ấy rất tốt bụng. Ngày đi học không quá nổi bật nhưng luôn giúp đỡ bạn bè. Dù học không tốt nhưng rất hoạt bát, tính cách cũng rất tuyệt vời", "Tôi đặt cược niềm tự hào về cuộc đời làm giáo viên của mình.

Trong thời gian tôi đi dạy, hoàn toàn không có chuyện bắt nạt tại trường", "Thực sự thông cảm với em ấy.

Nam Joo Hyuk là đứa trẻ tích cực, dám nghĩ dám làm. Em ấy có ý thức về công lý, không bao giờ bắt nạt ai"....

Huyền Trang (Nguồn: Dispatch)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm