Dispatch tung ảnh độc quyền bà xã Song Joong Ki đi mua đồ trẻ em, hé lộ cách tài tử chăm vợ bầu tại biệt thự gần 400 tỷ

30/01/2023 15:01 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Được biết, Song Joong Ki đã mời bố mẹ của Katy Louise Saunders đến Hàn Quốc sau khi cô mang thai.

Sau khi Song Joong Ki thông báo kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã ngay lập tức tung ra loạt ảnh độc quyền bà xã nam diễn viên đi mua sắm đồ trẻ em. Không những vậy, trang tin quyền lực này còn hé lộ chi tiết chuyện tình của Song Joong Ki và bà xã ngoại quốc.

Cặp đôi gặp nhau ở Ý trong quá trình Song Joong Ki quay phim Vincenzo. Katy Louise Saunders là giáo viên dạy tiếng Ý của Song Joong Ki và họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Cựu diễn viên người Anh đến Hàn Quốc từ mùa xuân năm ngoái. Họ sống cùng nhau trong 1 biệt thự sang trọng ở khu Hannam. Cặp đôi thoải mái đi siêu thị, đi du lịch mà không cần để ý đến những ánh mắt xung quanh.

Dispatch tung ảnh độc quyền vợ Song Joong Ki đi mua đồ trẻ em với mẹ ruột, 1 lần kể hết chuyện tình của cặp đôi - Ảnh 2.

Katy Louise Saunders đến sống ở Hàn Quốc cùng Song Joong Ki từ mùa xuân năm ngoái

Song Joong Ki luôn cố gắng hết sức để đảm bảo cho cuộc sống của Katy ở Hàn thuận lợi. Vì nam diễn viên thường xuyên đi quay phim vắng nhà nên anh còn thuê cho Katy 1 phiên dịch tiếng Anh-Hàn riêng. Sau khi bạn gái mang thai, anh đã mời bố mẹ cô đến Hàn Quốc. Hiện tại, cả gia đình đã chuyển đến sống ở biệt thự 20 tỷ won (380 tỷ đồng) của Song Joong Ki tại khu Itaewon.

Những bức ảnh của Dispatch đã ghi lại cảnh Katy Louise Saunders và mẹ ruột cô cùng đi mua sắm tại cửa hàng đồ trẻ em vào đầu tháng 1 năm nay. Cửa hàng này có tên là "Bong XX", nằm ở công viên Dosan. Trong bức tâm thư, Song Joong Ki vô cùng hạnh phúc khi được lên chức bố: "Thật sự biết ơn khi được chào đón một sinh mệnh mới".

Dispatch tung ảnh độc quyền vợ Song Joong Ki đi mua đồ trẻ em với mẹ ruột, 1 lần kể hết chuyện tình của cặp đôi - Ảnh 3.

Bố mẹ cựu diễn viên đã đến Hàn Quốc để chăm sóc con gái đang mang thai

Dispatch tung ảnh độc quyền vợ Song Joong Ki đi mua đồ trẻ em với mẹ ruột, 1 lần kể hết chuyện tình của cặp đôi - Ảnh 4.

Katy và mẹ đẻ đi mua sắm ở 1 cửa hàng đồ trẻ em

Công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết anh đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ riêng tư với Katy Louise Saunders. Hiện tại thời gian và địa điểm đều chưa được quyết định. Cặp đôi sẽ tận hưởng cuộc sống tân hôn ở cả Hàn Quốc và Anh.

Dispatch tung ảnh độc quyền vợ Song Joong Ki đi mua đồ trẻ em với mẹ ruột, 1 lần kể hết chuyện tình của cặp đôi - Ảnh 5.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào ngày hôm nay (30/1) nhưng chưa tổ chức đám cưới

Nguồn: Dispatch

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm