Dispatch công bố hình ảnh độc quyền vợ người Anh của Song Joong Ki cùng mẹ đi sắm đồ cho em bé

30/01/2023 14:07 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Vợ Song Joong Ki và mẹ ruột được chú ý tới mua đồ tại cửa hàng chuyên bán quần áo cho bé gái.

Trang săn tin Dispatch mới đây đã công bố một số hình ảnh độc quyền ghi lại hoạt động của Katy Louise Saunders trong thời gian chung sống với Song Joong Ki tại Hàn Quốc. Được biết, Katy Louise Saunders đã đến Hàn Quốc cùng Song Joong Ki vào mùa xuân năm ngoái. 

Cặp đôi sống với nhau trong biệt thự ở Hannam-dong của Song Joong Ki. Theo Dispatch, nam tài tử đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng cuộc sống của Katy Louise Saunders khi ở Hàn Quốc. 

Dispatch công bố hình ảnh độc quyền vợ người Anh của Song Joong Ki cùng mẹ đi sắm đồ cho em bé - Ảnh 2.

Sau khi vợ mang thai con đầu lòng của cả hai, Song Joong Ki cũng đã đón bố mẹ của Katy Louise Saunders sang Hàn Quốc để tiện chăm sóc cho cô. Hiện tại, cặp đôi đã chuyển tới sống tại căn biệt thự ở Itaewon của Song Joong Ki. 

Dispatch cũng công bố hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đi sắm đồ trẻ em của Katy Louise Saunders và mẹ ruột. Trong hình ảnh được Dispatch công bố, nhiều người chú ý thấy, Katy Louise Saunders và mẹ đứng chọn đồ tại một cửa hàng chuyên đồ cho các bé gái. Chính điều này mà nhiều người suy đoán rằng, nhóc tì đầu lòng của Song Joong Ki và Katy Louise Saunders là một bé gái. 

Tuy nhiên, cho tới nay, phía công ty quản lý vẫn từ chối phản hồi về thời điểm diễn ra hôn lễ cũng như thời gian nhóc tì nhà Song Joong Ki chào đời. 

Nguồn: Dispatch

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm