Đình Trọng sẽ tới Bình Định sau khi chia tay Hà Nội

11/02/2022 13:52 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Hà Nội và trung vệ Trần Đình Trọng đã chính thức chia tay nhau sau nhiều năm gắn bó. Bến đỗ tiếp theo của hậu vệ sinh năm 1997 nhiều khả năng là Bình Định.

Đình Trọng bảnh bao đi du xuân, thăm nhà Bùi Tiến Dũng

Đình Trọng bảnh bao đi du xuân, thăm nhà Bùi Tiến Dũng

Hôm nay (4/2), trung vệ Trần Đình Trọng đã tranh thủ thời gian để đi du xuân, lễ cầu bình an và thăm nhà Bùi Tiến Dũng.

Hôm nay (11/2), trang chủ CLB Hà Nội đã chia sẻ thông tin về việc chia tay trung vệ Trần Đình Trọng. Theo đó, Đình Trọng sẽ rời đội chủ sân Hàng Đẫy sau hơn 10 năm gắn bó từ khi còn là cầu thủ trẻ. Cùng với đội trẻ, Đình Trọng vô địch U19, U21 quốc gia giai đoạn 2014-2016.

Anh được CLB Hà Nội cho CLB Sài Gòn mượn tới cuối năm 2017. Sau thành công với U23 Việt Nam, Đình Trọng đóng góp cực lớn cho chức vô địch V-League 2018 của đội bóng áo tím. Dù vậy, theo thống kê từ đội chủ sân Hàng Đẫy, anh mới chỉ thi đấu 32 trận trong màu áo CLB.

Chú thích ảnh
CLB Hà Nội thông báo chia tay Đình Trọng

Chấn thương liên tục trong giai đoạn 2 năm trở lại đây đang là trở ngại lớn nhất để anh cống hiến cho nơi đã đào tạo ra mình. Việc chia tay CLB Hà Nội là điều mà anh không hề mong muốn. Được biết, trung vệ này mong muốn tăng các chế độ lương và thưởng, lót tay. Tuy nhiên, CLB Hà Nội không đồng ý.

Theo thông tin có được thì Đình Trọng sẽ đầu quân cho CLB Bình Định ở mùa giải 2022. Anh sẽ nhận mức lương khoảng 40 triệu đồng/ tháng và lót tay rơi vào khoảng 1,2 tỷ đồng.

Đội chủ sân Quy Nhơn được cho là sẽ chính thức công bố hợp đồng với Đình Trọng trong vài ngày tới.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm