Đinh Thanh Trung không quan tâm Quả bóng Vàng, SLNA quyết tâm giành Cup quốc gia

30/11/2017 08:08 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Đinh Thanh Trung không quan trọng Quả bóng Vàng, SLNA quyết tâm giành Cúp là những thông tin chính bóng đá Việt 30/11.

Đinh Thanh Trung không quan tâm tới Quả bóng Vàng

Tiền vệ đội trưởng Quảng Nam Đinh Thanh Trung khẳng định anh không quan tâm quá nhiều tới danh hiệu Quả bóng Vàng: “Tôi đón nhận điều này một cách bình thường. Chuyện gì đến rồi sẽ đến.

Và nếu mình có cơ hội đoạt Quả bóng Vàng thì tôi nghĩ mình có thể xứng đáng hoặc không xứng đáng; quan trọng là mình đã đạt được danh hiệu tập thể còn danh hiệu cá nhân với tôi không quá quan trọng. Nếu giành được thì tốt còn không thì là sự ghi nhận xứng đáng cho đồng nghiệp của mình”.

Hiện Thanh Trung, Văn Quyết và Anh Đức đang là 3 ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2017.

Quả bóng Vàng Việt Nam 2017: Bầu Đức lại thua bầu Hiển?

Quả bóng Vàng Việt Nam 2017: Bầu Đức lại thua bầu Hiển?

Vì nếu Quảng Nam hoặc Hà Nội vô địch, Quang Hải, Văn Quyết (Hà Nội), Thanh Trung (Quảng Nam) rất dễ được vinh danh.

SLNA quyết tâm giành Cúp quốc gia

HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA khẳng định quyết tâm giành Cúp của đội bóng trước chung kết Cúp quốc gia chiều nay: “Đây là mùa giải đầu tiên tôi làm HLV trưởng của SLNA nên rất muốn có được thành tích tốt cùng đội. Ở sân chơi V.League, chúng tôi không thể so bì về lực lượng với Quảng Nam FC, Hà Nội FC hay FLC Thanh Hóa nên khó có thể bay cao.

Nhưng Cúp quốc gia vừa tầm với chúng tôi nên việc lọt vào đến chung kết là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của đội. SLNA sẽ quyết tâm vượt qua Bình Dương để giành cúp”.

Chú thích ảnh
SLNA tràn đầy cơ hội đăng quang ở Cúp quốc gia khi các trụ cột đều có sức khỏe tốt nhất.

Sài Gòn FC chia tay ngoại binh

Sài Gòn FC đã quyết định chia tay bộ đôi ngoại binh Macrcelo Fernamdes và Patrick Dos Santos Cruz ngay sau khi V-League 2018 kết thúc. Đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác không đáp ứng được yêu cầu tăng lương gấp đôi của 2 cầu thủ này.

Bản thân Marcelo và Patrick cũng không thể hiện phong độ cao ở V-League. Họ chỉ có lần lượt 7 bàn và 6 bàn sau mùa giải vừa qua.

Phong độ chưa cao của họ là lý do Sài Gòn FC chưa thể bay cao dù dàn nội binh của HLV Nguyễn Đức Thắng có chất lượng khá tốt và thi đấu rất ăn ý với nhau.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm