Đình chỉ nhiệm vụ bác sỹ U19 Việt Nam ăn mừng ở khu kỹ thuật U19 Australia

09/09/2014 12:43 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Bác sỹ Đồng Xuân Lâm của đội tuyển U19 Việt Nam đã bị đình chỉ nhiệm vụ đến hết giải Đông Nam Á 2014 sau hành vi chạy đến khu vực kỹ thuật đội U19 Australia để ăn mừng bàn thắng của Công Phượng trong trận đấu giữa hai đội tối 5/9 vừa qua.

Theo như thông báo mới nhất, bác sỹ Đồng Xuân Lâm sẽ không được làm nhiệm vụ ở khu vực kỹ thuật của đội tuyển U19 Việt Nam từ trận đấu với U19 Nhật Bản chiều nay cho đến hết giải vào ngày 13/9.

Trong trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Australia tối ngày 5/9, sau bàn thắng của Công Phượng ở phút 88, mang về chiến thắng cho đội tuyển U19 Việt Nam, toàn bộ các cầu thủ và BHL đã vỡ òa trong cảm xúc của người chiến thắng.

Bác sỹ Đồng Xuân Lâm, người mới được bổ sung vào BHL đội tuyển U19 Việt Nam để cùng bác sỹ Hoàng Nghĩa Dương chăm sóc sức khỏe cho các cầu thủ quá phấn khích trước pha ghi bàn của Công Phượng đã giang tay, chạy sang cả khu vực kỹ thuật của U19 Australia để ăn mừng.

Hành động này khiến BHL U19 Australia hiểu lầm và HLV Paul Okon đã phản ứng quyết liệt. Giám sát trận đấu đã truất quyền làm nhiệm vụ, yêu cầu bác sỹ Đồng Xuân Lâm lên khán đài.

Tuy nhiên, sau đó, bác sỹ Đồng Xuân Lâm vẫn xuống sân để chăm sóc chấn thương cho một số cầu thủ U19 Việt Nam ở cuối trận đấu.

Đây cũng là lý do khiến bác sỹ Đồng Xuân Lâm bị đình chỉ nhiệm vụ đến hết giải, phải ngồi trên khán đài cùng các cầu thủ không được đăng ký vào danh sách của U19 Việt Nam để theo dõi trận đấu.

Trước đó, Trưởng đoàn U19 Việt Nam Dương Vũ Lâm đã nhắc nhở bác sỹ Đồng Xuân Lâm sau hành động nói trên.

C.L


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm