Điều tra vụ một người tử vong sau tiếng nổ lớn tại nhà dân Nghệ An

24/12/2018 14:29 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ Công an xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An): Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại nhà dân ở xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu vào sáng 24/12 khiến một người tử vong.

Nổ lớn công trình thi công bờ kè hồ Búng Xáng tại Cần Thơ, hai người bị thương

Nổ lớn công trình thi công bờ kè hồ Búng Xáng tại Cần Thơ, hai người bị thương

Sáng 10/12, tại công trình thi công bờ kè hồ Búng Xáng, phía sau ký túc xá Đại học Cần Thơ (phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) đã xảy ra một vụ nổ làm hai người bị thương.

Cụ thể, vào khoảng 8 giờ ngày 24/12, người dân thôn Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ trong ngôi nhà của ông Trần Ngọc Hoàng (sinh năm 1966) ở  thôn Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận. Sau đó, một số người phát hiện có 1 người đã tử vong trong nhà của ông Hoàng.

Chú thích ảnh
Bản đồ xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. (Nguồn: Google maps)

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường.  Bước đầu, nạn nhân tử vong được xác định là Chu Văn Giáp (sinh năm 1984), trú tại xóm 5, xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Anh Giáp là công nhân nuôi ngao của gia đình ông Trần Ngọc Hoàng. Khi anh Giáp ở trong nhà của ông Hoàng thì bất ngờ xảy ra vụ việc trên. Thời điểm xảy ra tiếng nổ lớn, trong nhà ông Hoàng chỉ có một mình anh Giáp.

Ông Tô Huy Bùi, Trưởng Công an xã Quỳnh Thuận cho biết thêm, hiện cơ quan chức năng chưa xác định được vụ nổ khiến nạn nhân tử vong là do mìn hay do pháo.

TTXVN/Nguyễn Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm