Điều tra vụ hai thành viên Đội phòng chống tội phạm bị đâm khi truy bắt trộm

21/08/2018 13:46 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 21/8, Công an thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang điều tra vụ 2 thành viên Đội phòng chống tội phạm phường An Bình (thành phố Biên Hòa) bị kẻ trộm đâm bị thương, phải đưa đi cấp cứu.

Theo xác minh ban đầu, khoảng 4 giờ ngày 21/8, tại khu nhà trọ ở khu phố 12 (phường An Bình, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai), 2 nghi can (chưa rõ lai lịch) đến con hẻm cụt và dung kìm cộng lực phá khóa cửa cổng một nhà dân với ý định trộm tài sản. Chủ nhà phát hiện vụ việc và gọi điện báo cho anh Phan Văn Hóa, 55 tuổi và anh Lê Minh Hưng, 46 tuổi (thành viên Đội phòng chống tội phạm phường An Bình).

Chú thích ảnh
Kìm cộng lực và bình xịt hơi cay của nghi can trộm cắp được thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Báo Lao Động

Nhận tin báo, 2 anh Hóa và anh Hưng lập tức có mặt để bắt trộm. Tuy nhiên, trong quá trình bỏ chạy 2 nghi can đã chống trả quyết liệt, dùng vật nhọn đâm vào tay anh Hưng rồi đâm vào mạng sườn anh Hóa. Khi 2 thành viên Đội phòng chống tội phạm phường An Bình gục xuống đường, 2 nghi can chạy trốn khỏi hiện trường.

Người dân sau đó đưa anh Hưng và Hóa đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu. Sau khi được các bác sĩ cứu chữa, đến trưa 21/8, sức khỏe của anh Hóa và anh Hưng dần hồi phục, không nguy hiểm đến tính mạng.

TTXVN/Công Phong

Tội phạm ngô nghê nhất: Lên mạng xã hội trực tuyến hỏi cách chế ma túy

Tội phạm ngô nghê nhất: Lên mạng xã hội trực tuyến hỏi cách chế ma túy

Một nữ thành viên trong băng đảng buôn bán ma túy không hề đắn đo khi dùng thẳng ứng dụng chat trực tuyến phổ biến nhất của Trung Quốc để hỏi thông tin pha chế loại thuốc cấm này.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm