Điều tra vụ đập cửa kính ôtô lấy trộm 3,5 tỷ đồng trước ngân hàng

29/10/2018 21:02 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 15 giờ ngày 29/10 ngay trước cửa Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh Quảng Ninh đã xảy ra vụ phá cửa xe ôtô để lấy trộm tiền.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ trộm tại địa chỉ số 284, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long. Ảnh: Văn Đức/TTXVN

Chi nhánh có trụ sở tại địa chỉ số 284, đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh 

Anh Mạnh, trú ở thành phố Hạ Long, người điều khiển chiếc xe ôtô biển kiểm soát 14KT-003.18 đã đỗ xe trước cửa Vietinbank - Chi nhánh Quảng Ninh và vào giao dịch tại Ngân hàng trong khoảng thời gian chưa đến 5 phút.

Khi quay ra xe, anh Mạnh phát hiện cửa kính bên lái của xe bị phá vỡ, số tiền 3,5 tỷ đồng anh để trong xe đã bị mất.

Anh Mạnh cho biết, trước đó, anh đã vay số tiền này ở một ngân hàng khác và để ở ghế phụ phía trước trong xe. Khi đến trước cửa ngân hàng, anh thấy có bảo vệ gác ở ngân hàng nên đã quyết định đỗ xe, khóa cửa xe và vào giao dịch ở ngân hàng.

Triệt phá ổ nhóm gây ra nhiều vụ trộm cướp liên tỉnh, bắt 5 đối tượng

Triệt phá ổ nhóm gây ra nhiều vụ trộm cướp liên tỉnh, bắt 5 đối tượng

Ngày 8/9, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC44)-Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá một ổ nhóm gây ra nhiều vụ trộm, cướp liên tỉnh, bắt giữ 5 đối tượng liên quan.

Bảo vệ ngân hàng cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, ngân hàng có nhiều người vào giao dịch, có nhiều xe máy đỗ bên ngoài, bảo vệ có vào bên trong để hỏi nên không thấy đối tượng phá cửa xe ôtô lấy trộm tiền của khách.

Công an thành phố Hạ Long đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm