Điều tra vụ bốn người tử vong tại Lễ hội Âm nhạc ở Tây Hồ, Hà Nội

17/09/2018 10:30 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 17/9, Công an thành phố Hà Nội cho biết đang chỉ đạo Công an quận Tây Hồ, Hà Nội phối hợp với các phòng nghiệp vụ, Công an thành phố điều tra, làm rõ vụ 4 người tử vong tại Lễ hội Âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây vào đêm 16/9.

Công an thành phố Hà Nội cho biết đã nhận được báo cáo sơ bộ ban đầu về vụ việc từ Công an quận Tây Hồ. Báo cáo ban đầu có 4 người tử vong tại Lễ hội Âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây vào đêm 16/9. Tuy nhiên, đến nay, chưa có con số cụ thể về số người chết và đi cấp cứu. Các tổ công tác đang đi kiểm tra, rà soát ở các bệnh viện để có con số chính xác nhất.

Lễ hội Âm nhạc, Công viên nước Hồ Tây, sốc thuốc, phê ma túy, Lễ hội Âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây, 4 người chết, ma túy, bar hồ tây, sốc ma túy, hít bóng
Ảnh minh họa

Cũng theo Công an thành phố Hà Nội, đây là vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên ngay sau khi nhận được thông tin, Công an thành phố đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự cùng vào cuộc, phối hợp với Công an quận Tây Hồ để điều tra nguyên nhân và sẽ có thông tin cụ thể sau.

Theo thông tin ban đầu, tại Lễ hội Âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây (Tây Hồ, Hà Nội) vào khoảng 22 giờ ngày 16/9 xảy ra sự việc một số thanh niên đột nhiên tử vong, nhiều người khác được cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn. Riêng Bệnh viện E tiếp nhận 8 nạn nhân vào cấp cứu, trong đó một người chết trước khi nhập viện, ba người tử vong sau đó. Đến sáng 17/9, bốn nạn nhân còn lại vẫn chưa tỉnh táo.

Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Đỗ Anh Tuấn xác nhận sự việc và cho biết thêm có nghi vấn các trường hợp tử vong là do sốc thuốc. Sáng 17/9, lực lượng Công an đã vào khám nghiệm hiện trường, điều tra theo quy định.

Hạnh Quỳnh - TTXVN

Thanh niên nghi ngáo đá cầm gạch đe dọa, cố thủ trên mái nhà

Thanh niên nghi ngáo đá cầm gạch đe dọa, cố thủ trên mái nhà

Đến trưa 18/3, lực lượng chức năng quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) mới khống chế và đưa đối tượng có biểu hiện không tỉnh táo cầm gạch đá đe dọa người dân rồi cố thủ trên mái nhà đưa về trụ sở công an để làm việc.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm