Điều tra vụ ẩu đả khiến một người chết, ba người bị thương ở Quảng Ninh

25/03/2020 12:13 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 25/3, xác nhận với phóng viên TTXVN, ông Mạc Trung Dũng, Bí thư Đảng ủy xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả giữa một nhóm thanh niên khiến 1 người tử vong, 3 người bị thương.

Đi chơi đám cưới, hai nhóm thanh niên ẩu đả khiến một người tử vong

Đi chơi đám cưới, hai nhóm thanh niên ẩu đả khiến một người tử vong

Ngày 7/12, thông tin từ Ủy ban Nhân dân xã Mã Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả khiến một người tử vong.

Theo đó, tối 24/3, tại quán nước thuộc thôn Chợ của xã Thống Nhất đã xảy vụ ẩu đả khiến 1 người tử vong là anh Trần Văn M (sinh năm 1997, trú tại phường Hoành Bồ, thành phố Hạ Long) và 3 người bị thương.

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, một nhóm thanh niên khoảng 20 người đã dùng ghế, dao và mã tấu đã lao vào ẩu đả trong đêm, trong số này, có một số đối tượng sử dụng súng bắn đạn hoa cải khiến nhiều người bị thương. Sau đó, các đối tượng bị thương được đưa đến Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ ẩu đả ở Quảng Ninh khiến 1 người tử vong. Ảnh: Internet

  Đức Hiếu/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm