Điều tra nguyên nhân một trẻ mầm non tử vong sau giấc ngủ trưa

07/10/2022 21:51 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 7/10, ông Nguyễn Hữu Tâm, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) xác nhận, trên địa bàn vừa có một cháu bé tử vong sau giấc ngủ trưa tại Trường Mầm non Bắc Sơn.

Sốc với clip cô giáo bạo hành trẻ mầm non dã man, công an Đà Nẵng vào cuộc

Sốc với clip cô giáo bạo hành trẻ mầm non dã man, công an Đà Nẵng vào cuộc

Liên quan đến clip bạo hành trẻ được cho là quay được tại nhóm trẻ gia đình trên đường Thái Thị Bôi (Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đăng tải trên mạng xã hội sáng hôm nay (21/5), cơ quan công an đã tiến hành điều tra vụ việc, đưa giáo viên có liên quan về cơ quan công an để phục vụ điều tra.

Công an và các lực lượng chức năng liên quan đang tiến hành khám nghiệm tử vi, điều tra nguyên nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu từ lãnh đạo địa phương, khoảng 14 giờ ngày 7/10, tại Trường Mầm non Bắc Sơn, xã Thanh Hóa, sau giấc ngủ trưa như thường lệ, toàn bộ trẻ ở trường dậy để tiếp tục buổi học chiều. Thời điểm đó, cháu P.N.S (sinh năm 2018, lớp mẫu giáo nhỡ) không dậy nên cô giáo tới kiểm tra và phát hiện cháu không còn cử động.

Chú thích ảnh
Trường mầm non Bắc Sơn nơi xảy ra sự việc. Nguồn: Internet

Ngay lập tức giáo viên đã báo cáo sự việc lên Ban Giám hiệu nhà trường, gia đình; đồng thời đưa cháu đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa khu vực Bắc Sơn, nhưng được bác sỹ kết luận cháu bé đã tử vong trước khi đưa vào phòng khám.

Nhà trường, chính quyền địa phương và gia đình đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân cháu P.N.S tử vong.

Cháu P.N.S là con trai đầu của vợ chồng anh P.P.H và chị M.T.N.M. Vì điều kiện gia đình khó khăn nên hai vợ chồng anh đã đi xuất khẩu lao động và đã gửi con lại cho người thân trong gia đình (trú ở thôn 1, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) nuôi nấng, chăm sóc.

Võ Dung/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm