Diệu Nhi mang thai sau 5 tháng kết hôn với Anh Tú?

27/03/2023 10:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vì chi tiết này mà netizen liên tục đặt nghi vấn Diệu Nhi đã có tin vui sau 5 tháng kết hôn.

Ngày 26/3, trên trang cá nhân, Diệu Nhi đăng tải hình ảnh ngồi trầm tư nhìn kịch bản và đính kèm dòng trạng thái: "Về Việt Nam là bé lao vào nghiên cứu liên tục cho vai diễn mới". Mọi chuyện sẽ trở nên bình thường nếu Diệu Nhi không diện chiếc áo rộng thùng thình, qua đó dấy lên nghi vấn đang mang thai.

Theo đó, chiếc áo có chi tiết nhún vai, rộng rãi mà Diệu Nhi mặc khiến hội chị em liên tưởng đến hình ảnh của những mẹ bỉm. Nhanh chóng, động thái diện quần áo rộng che chắn vòng 2 của bà xã Anh Tú khiến dân tình bàn luận rôm rả. Bên dưới bình luận, nhiều cư dân mạng phỏng đoán Diệu Nhi đang có tin vui. Thậm chí, nhiều người bình luận khi lướt qua tấm hình cứ ngỡ nữ diễn viên đang đi khám thai. Tuy nhiên, từ trước đến nay Diệu Nhi nổi tiếng là nghệ sĩ kín tiếng về đời tư nên nhiều người cho rằng không có chuyện bà xã Anh Tú thoải mái để lộ "hint" có tin vui thế này được. Nói chung nghi vấn Diệu Nhi mang thai vẫn đang là suy đoán của cộng đồng mạng, thực hư chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Chiếc áo rộng thùng thình khiến Diệu Nhi bị nghi vấn đang mang thai sau 5 tháng kết hôn với Anh Tú

Diệu Nhi mang thai sau 5 tháng kết hôn với Anh Tú? - Ảnh 3.

Hội chị em liên tục đặt nghi vấn trước hình ảnh mới của Diệu Nhi

Anh Tú và Diệu Nhi hẹn hò 7 năm trước khi về chung một nhà vào tháng 10/2022. Là cặp đôi đẹp và dễ thương của Vbiz nên mỗi khi vợ chồng cũng nhau xuất hiện đều khiến dân tình phấn khích.

Trước khi chính thức kết hôn với Anh Tú, Diệu Nhi từng có một khoảng thời gian vướng nghi vấn bầu bí và sinh con. Nữ diễn viên liên tục lộ bụng to vượt mặt hay diện đồ rộng thùng thình khi quay những tập ăn uống trên kênh YouTube của mình.

Thậm chí, có netizen còn chụp được hình Diệu Nhi và Anh Tú xuất hiện ở phòng khám phụ sản. Tuy nhiên, cho tới nay cả Diệu Nhi và Anh Tú đều chưa từng lên tiếng về điều này.

Diệu Nhi mang thai sau 5 tháng kết hôn với Anh Tú? - Ảnh 4.

Diệu Nhi và Anh Tú về chung một nhà sau 7 năm hẹn hò

Diệu Nhi mang thai sau 5 tháng kết hôn với Anh Tú? - Ảnh 5.

Trước đó Diệu Nhi từng vướng nghi vấn mang thai nhưng đến nay cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về việc này

Liên Hoa (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm